Designs.vn – cổng thông tin trực tuyến chuyên sâu về thiết kế đầu tiên tại Việt Nam

Designs.vn là cổng thông tin trực tuyến chuyên sâu về thiết kế đầu tiên tại Việt Nam, nơi cập nhật những tin tức mới nhất về các lĩnh vực thiết kế trên toàn cầu, là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nhà thiết kế và bạn đọc yêu thích sáng tạo, qua đó mang giá trị to lớn mà thiết kế có thể đem lại cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Mục tiêu cụ thể của Designs.vn là cung cấp cho xã hội nguồn thông tin chính xác, cập nhật và hữu dụng về các tin tức sự kiện, các cuộc thi thiết kế, các thông tin việc làm cũng như các công ty, tổ chức, cá nhân trong ngành thiết kế và quảng cáo đang hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Cổng thông tin trực tuyến gồm 10 chuyên mục lớn: Thiết kế sản phẩm, nội thất, kiến trúc, đồ họa, nhiếp ảnh, nghệ thuật, nhân vật, cuộc thi, o.o.designs, student work

Giao diện designs.vn

Thế mạnh của Designs.vn là tin tức chuyên ngành. Tin tức được phân loại rõ ràng thành từng chuyên mục như thiết kế kiến trúc, nội thất, thiết kế đồ họa, quảng cáo, hội họa, nhiếp ảnh… Tin tức được trích dẫn và chọn lọc kĩ càng là nền tảng cho một trang tin điện tử chất lượng cao. Thêm vào đó, chuyên mục thông tin về các cuộc thi thiết kế trong và ngoài nước cũng như các sự kiện liên tục được cập nhật mang đến cơ hội cho các nhà thiết kế sân chơi bổ ích để thể hiện tài năng, khẳng định mình và nhận được những phần thưởng hết sức giá trị từ các ban tổ chức có uy tín.

Designs.vn được biết đến như là trang web đầu tiên, tổng hợp đầy đủ nhất danh bạ các công ty thiết kế và quảng cáo và các ngành liên quan. Tại website này, hồ sơ về hàng nghìn công ty, tổ chức đang hoạt động trong ngành thiết kế kiến trúc nội thất, quảng cáo truyền thông, thiết kế đồ họa sáng tạo vật liệu xây dựng, nội thất được giới thiệu với sứ mệnh cung cấp cho xã hội những địa chỉ đáng tin cậy nhất với cách tổ chức, bố trí chuyên nghiệp nhất.

Trang chủ: http://designs.vn/ 

Địa chỉ: Tầng 11 3DCENTER, Số 3 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (844) 37950688/ 0902112396

Email: info@designs.vn

Dành 10 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Amazing 10

FPT Arena tặng bạn “Số 13 may mắn”

Hãy đi du lịch sau lễ tốt nghiệp

Tags designscong thong tin thiet ke

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s