Bảo vệ chiếc xe đạp của bạn một cách thông minh với Seatylock

Chuyên mục: Thiết kế sản phẩm

Những chiếc khóa xe đạp vốn không còn lạ lẫm với nhiều người dùng nhưng một nhóm thiết kế đền từ Mỹ đã có một cách làm rất thông minh để cách mạng sản phẩm này, hãy cùng Designs.vn tìm hiểu về nó nhé!

khoa-xe-dap-seatylock-01

Hiện nay, rất nhiều hãng xe đạp đã chế tạo ra những chiếc xe thông minh được tích hợp các ổ khóa đa năng nhằm bảo vệ tài sản của người dùng tuy nhiên những tính năng này lại thường chỉ xuất hiện trên những chiếc xe đời mới và đắt tiền. Seatylock – một nhóm sáng chế đến từ New Yorrk mới đây đã cho ra mắt một sản phẩm rất hay và nhận được sự ủng hộ đông đảo của người xem trên trang mạng đầu tư Kickstarter. Sản phẩm này cũng có tên là Seatylock, nó thực chất là một ổ khóa dây chắc chắn dài một mét được tích hợp vào trong một chiếc yên xe và phù hợp với bất cứ chiếc xe đạp nào, đặc biệt là mức giá rất rẻ chỉ tương đương với những chiếc khóa dây trên thị trường. Seatylock giúp tăng độ thuận tiện khi người dùng không cần phải mang theo những chiếc khóa cồng kềnh hay lo lắng về vấn đề trộm cắp.

https://www.kickstarter.com/projects/seatylock/seatylock-bicycle-saddle-and-lock-in-one-amazing-p/widget/video.html

Video giới thiệu cách sử dụng Seatylock

Seatylock được chế tạo từ những vật liệu cao cấp chẳng hạn như là thép cứng và sau đó được phủ lên một lớp nhựa dẻo có tác dụng bảo vệ phần khung của xe đạp khỏi những tên trộm hay sự rỉ sét, chất liệu này cũng giúp hạn chế những vết xước trong quá trình tiếp xúc giữa Seatylock và khung xe. Thêm một ưu điểm nữa của thiết bị này là do được tích hợp như một thành phần của chiếc xe nên bạn sẽ không bao giờ quên mang theo, Seatylock hoạt động tuơng tự những chiếc khóa thông thường bằng cách gắn vào một nơi có các vật thể cố đính như cột điện, hàng rào …

khoa-xe-dap-seatylock-02

Gắn vào các vật thể cố định như cột điện

khoa-xe-dap-seatylock-03

Một lợi ích nữa mà Seatylock mang lại đó là người dùng sẽ mất không quá 30 giây để biến đổi ổ khóa này thành một chiếc yên xe, và chiếc yên xe này cũng được thiết kế với ba điểm cố định để tạo ra hiệu ứng co dãn giúp mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Bộ chuyển đổi này đã được thử nghiệm để có thể làm việc trên 10.000 chu kỳ và bao gồm một cơ chế an toàn để ngăn chặn các tính huống phát sinh trong quá trình vận hành. Seatylock sẽ được giới thiệu với 2 phiên bản khác nhau: Một chiếc phục vụ nhu cầu leo núi, còn một chiếc để mang lại cảm giác thoái mái và sản phẩm này cũng được đã cấp bằng sáng chế.

khoa-xe-dap-seatylock-04

Đóng vai trò như một thành phần của chiếc xe nên người dùng sẽ không bao giờ quên

‘Tính thiết yếu là yếu tố quan trọng nhất trong sáng chế, chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ cách mạng hóa trải nghiệm sử dụng xe đạp tại các thành phố, Seatylock là một giải pháp cẩn thiết cho các vấn đề mà những người coi xe đạp là phương tiện di chuyển hàng ngày thường xuyên gặp phải “, Ilan Mor – trưởng nhóm thiết kế Seatylock chia sẻ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s