Những bức ảnh “Pencil & Camera” độc đáo của Ben Heine

Chuyên mục: Đồ họa

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem tính năng tác phẩm nghệ thuật siêu thực tuyệt vời của người sáng tạo ra “Pencil &camera” – một nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia từ Bỉ – Ben Heine.

“Pencil & Camera” một khái niệm mới về hình ảnh do Ben Heine sáng tạo và ứng dụng. Ý tưởng ban đầu của “Pencil & Camera” khái niệm đến bởi trùng hợp ngẫu nhiên khi Ben viết một lá thư trong ngôi nhà gia đình ở Braives, Bỉ. Đó là sự kết hợp giữa tưởng tượng và thực tế – giữa vẽ chì và nhiếp ảnh, đen trắng và nhiều màu sắc trong cùng 1 tác phẩm.

Để tạo ra 1 bức ảnh “Pencil & Camera”, Ben thường vẽ bản vẽ đen trắng dựa trên khung cảnh hiện thực; và trong mỗi bức ảnh đều xuất hiện tay của Ben. Điều đó thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa người xem, nghệ sĩ và các tác phẩm nghệ thuật. Trong hơn 70 bức ảnh của bộ sưu tập, Ben tập trung vào các chủ đề liên quan tới cuộc sống của người dân, ảnh chân dung, thiên nhiên, động vật, kiến ​​trúc …

 Đầu tiên là vẽ chì

 Sau đó, chụp ảnh bức vẽ chì với thực tế

Trong một bài phỏng vấn, Ben chia sẻ: “Tôi làm nghệ thuật cho cuộc sống và con người. Tôi muốn người xem mơ ước và quên đi những rắc rối hàng ngày của họ khi xem những tác phẩm của tôi. Tôi muốn truyền tải một ý nghĩa thi ca và triết học vào hình ảnh của tôi, mỗi sáng tạo mới nên nói với một câu chuyện và tạo ra một cảm xúc mãnh liệt, giống như một bài thơ, giống như một giai điệu “

Bởi vì tính độc đáo của họ và đổi mới hình ảnh Ben đưa vào các tác phẩm của mình, loạt ảnh “Pencil & camera” đã có tác động rất lớn đối với cộng đồng thiết kế đồ họa và đã tạo ra nhiều tiếng vang trên Internet. Dưới đây Designs.vn xin giới thiệu một số bức ảnh hấp dẫn nằm trong hơn 70 bức ảnh “Pencil vs Camera” của Ben Heine.

Xem chi tiết tại: Những bức ảnh “Pencil & Camera” độc đáo của Ben Heine

Tags do hoatranh anhPencilcamerapencil cameraben heineve chianh but chi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s