20 mẫu CV cực kỳ sáng tạo của các nhà thiết kế

Chuyên mục: Đồ họa

Một bản sơ yếu lý lịch độc đáo và sáng tạo sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đâu tiên, hãy cùng Designs.vn điểm qua 20 mẫu CV hết sức ấn tượng và tìm cho mình niềm cảm hứng nhé!

Sơ yếu lý lịch của bạn như là cành cứa để bạn mở ra cơ hội có được các công việc mong muốn và khi bạn là nhà thiết kế thì thì nó thậm chí còn quan trọng hơn rất nhiều, bản sơ yếu lý lịch của bạn cần phải nổi bật hơn các ứng viên khác. Đối với một luật sư hay một kỹ sư có thể một bản sơ yếu lý lịch sáng tạo là điều không thực sự cần thiết những đối với một nhà thiết kế hay một họa sĩ thì chuyện này lại rất khác. Một sự nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo này là một yếu tố cạnh tranh và sơ yếu lý lịch của bạn sẽ cho các nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là người có rất nhiều ý tưởng và trí tưởng tượng.

Vào cuối ngày, điều đầu tiên mà các nhà tuyển dụng làm đó là đánh giá bạn dựa vào sơ yếu lý lịch của bạn. Mọi người đều muốn nhận được lời mời cho cuộc phỏng vấn đầu tiên và sơ yếu lý lịch của bạn là tất cả những hi vọng để bạn có được lời mời này, vì vậy hãy lưu ý rằng CV của bạn không chỉ là những gì mà bạn viết mà còn là cách mà bạn thể hiện.

Tổ chức sáng tạo Vitamin T đã đưa ra một số lời khuyên rất hữu ích về cách xây dựng một bản sơ yếu lý lịch và nó đều là những ý tưởng tuyệt vời vì tổ chức này đã nghiên cứu rất nhiều các cách khác nhau để tạo nên một bản sơ yếu lý lịch hàng đầu. Ví dụ như nhóm sáng tạo này đã thực hiện một cuộc khảo sát và đem tới kết quả đó là có tới gần một nửa (46%) các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị được phỏng vấn xếp hạng yếu tố ‘nhìn và cảm nhận’ là yếu tố ‘rất quan trọng’ trong việc xét tuyển một hồ sơ, 43% đánh giá rằng yếu tố này ‘khá quan trọng’.

Dưới đây là 20 mẫu sơ yếu lý lịch tuyệt đẹp được nhắm mục tiêu vào ngành công nghiệp thiết kế, từ phong cách cổ điển cho đến thiết kế  tập trung, đối với những người không phải là một nhà thiết kế việc này có lẽ đơn giản hơn rất nhiều.

1. Hee Sun Kim

20-CV-docdao-antuong-nhat-01

2. Holger Wurst

20-CV-docdao-antuong-nhat-02

3. Elizabeth Grant

20-CV-docdao-antuong-nhat-03

4. John Smith

20-CV-docdao-antuong-nhat-04

5. Jimmy Raheriarisoa

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s