Căn hộ 75m2 ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn và ấm cúng

Chuyên mục: Nội thất

Căn hộ 75m2 nằm trên đường Flinders Lane, con đường nổi tiếng nhất của Melbourne. Đây là một ý tưởng cải tạo không gian nhỏ cho đôi vợ chồng trẻ và một đứa con của kiến trúc sư Clare Cousins.

Hầu hết các ngôi nhà ở thành phố thường nhỏ vì mật độ dân cư khá đông. Như ở Hà Lan, đặc biệt là ởAmsterdam và Utrecht, rất phổ biến những kiểu nhà nhỏ với diện tích dưới 100m2. Và căn hộ 75m2 trong bài này nằm ở Melbourne, AustraliaMelbourne là một thành phố nổi tiếng ở Úc, không những nhiều sinh viên muốn học tập ở đó vì có nhiều trường đại học mà còn vì Melbourne thực sự là trung tâm văn hóa của Úc. Nếu bạn đang tìm kiếm các buổi biểu diễn ấn tượng, triển lãm, bảo tàng và cuộc sống bản xứ về đêm, lời khuyên hữu ích nhất để lựa chọn là Melbourne.

Căn hộ nằm trên đường Flinders Lane, con đường nổi tiếng nhất của Melbourne. Đây là một ý tưởng cải tạo không gian nhỏ cho đôi vợ chồng trẻ và một đứa con của kiến trúc sư Clare Cousins. Căn hộ một phòng ngủ được thay đổi và bày trí hiệu quả hơn khi gia đình có thêm một thành viên nhỏ.Nguồn cảm hứng của Clare Cousins đến từ các mẫu thiết kế không gian khéo léo, hiệu quả đặc trưng từ các kiến ​​trúc nội thất Nhật Bản.

can-ho-75m2-voi-thiet-ke-nho-gon-am-cung-1

Căn hộ 75m2 nằm ở Flinders Lane trong tòa nhà Bible House, một tòa nhà lịch sử ở trung tâm của Melbourne.

Lối vào căn hộ với phòng tắm bên phải và phòng ngủ trẻ em ở bên trái. Một cầu thang gỗ dẫn lên tầng lửng nơi lưu trữ bổ sung khác hoặc được dùng cho khách ngủ lại qua đêm.

can-ho-75m2-voi-thiet-ke-nho-gon-am-cung-3

Kệ lưu trữ âm tường tiết kiệm diện tích.

Để căn hộ được hoàn toàn đổi mới mà vẫn mang không khí ấm cúng, tươi sáng, kiến trúc sư sử dụng chất liệu gần như hoàn toàn bằng gỗ. Trần nhà cao và cửa sổ cung cấp ánh sáng tự nhiên phong phú đến từ ba trong bốn bức tường được tận dụng triệt để. Khách hàng là một gia đình có con nhỏ muốn chia phòng ngủ thành hai phòng ngủ nhỏ và vì thế, thiết kế với các tính năng nhỏ gọn, linh hoạt rất phù hợp.

can-ho-75m2-voi-thiet-ke-nho-gon-am-cung-4

Phòng khách được ngăn cách với khu vực bếp bằng chiếc sofa vải cotton xám.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s