Những thiết kế đồ họa tuyệt đẹp lấy cảm hứng vintage

Chuyên mục: Đồ họa

Phong cách Vintage là xu hướng được yêu thích trong thiết kế đồ họa. Cùng Designs.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm đồ họa tuyệt đẹp cùng cảm hứng vintage cổ điển!

1. Bộ bài “Love & Trust” / “Tình yêu & Niềm tin”

Chào mừng bạn đến với trò chơi của “Tình yêu & Niềm tin”!. Bộ thẻ bài bao gồm 13 suy tưởng, chú ngữ và những câu châm ngôn về tình yêu/sự tin tưởng, dưới thiết kế typography tuyệt đẹp mang phong cách vintage cổ điển của Like Minded Studio. Thiết kế phiên bản có giới hạn được thực hiện theo sự ủy quyền của ColensoBBDO (New Zealand). Để chiêm ngưỡng đầy đủ về thiết kếnày, mời bạn ghé thăm gallery Like Minded Studio đăng tại Behance.net!

Typography cảm hứng vintage.

2. Thiết kế nhận diện thương hiệu và bao bì của La Diplomate

Cửa hàng La Diplomate sở hữu phong cách nội thất cổ điển thế kỉ 18, tọa lạc trên một con đường dành cho người đi bộ giữa trung tâm Bordeaux, nước Pháp. Họ cung cấp hơn 60 loại trà từ khắp nơi trên thế giới. Điều mà Rice Creative tạo ra ở đây là một cái nhìn táo bạo về trà, giống như hương vị hòa trộn rất đặc biệt mà chúng mang đến. 

Ý tưởng đầu tiên nảy sinh từ câu chuyện về người phụ nữ Diplomate bí ẩn – đã từng đi khắp thế giới để tìm kiếm loại trà tốt nhất và quí hiếm nhất. Từ đây, đơn vị thiết kế tạo ra chân dung của cô trong một biểu tượng hết sức đơn giản. Rice Creative đã kết hợp phong cách hiện đại với những chi tiết vintage cổ điển. Thiết kế nằm ngoài sự giới hạn về thời gian – dành cho một sản phẩm mang tính chất cổ đại, đó là trà. Người ta có thể trải nghiệm lịch sử, cùng sự phức tạp đầy màu sắc của trà khi đến với La Diplomate. Chi tiết bộ nhận diện thương hiệu bạn có thể tham khảo thêm tại gallery của Rice Creative trên Behance.net! 

Chân dung của Lady Diplomate trong một biểu tượng hết sức đơn giản lấy cảm hứng vintage cổ điển.

Xem đầy đủ tại: Những thiết kế đồ họa tuyệt đẹp lấy cảm hứng vintage

Tags cam hung thiet kethiet ke co dienvintagethiet ke do hoa co diennhan dien thuong hieuthiet ke bao binhan macbehance.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s