Cuộc thi Ý tưởng kiến trúc, Thách thức không thể tin được

Chuyên mục: Cuộc thi

Cuộc thi Ý tưởng kiến trúc thách thức không thể tin được đang kêu gọi các bài dự thi – các ý tưởng để giải quyết các vấn đề kinh tế, môi trường và xã hội. Deadline: 31/10/2014.

I. Giới thiệu chung

Ruukki cùng với tuần lễ thiết kế Helsinki, Snøhetta và thành phố Oulu, Phần Lan đang ra lời kêu gọi các bài dự thi cho Cuộc thi Ý tưởng kiến trúc, Thách thức không thể tin được, một cuộc thi những ý tưởng kiến trúc mở cho việc sáng tạo trung tâm hậu cần cho Ông già Noel.

Ông già Noel cần những ý tưởng mới và sáng tạo cho một trung tâm hậu cần nằm ở gần Vòng Bắc Cực ở Phần Lan và một nhà xây dựng có trách nhiệm và nhà đầu tư muốn khôi phục khu vực mà thường được biết đến với những khu đỗ xe rộng lớn, các tòa nhà công nghiệp không mấy lôi cuốn, những hàng rào và những chiếc camera.

II. Thể lệ Cuộc thi Ý tưởng kiến trúc, Thách thức không thể tin được

Cuộc thi đang tìm kiếm những giải pháp cấp độ ý tưởng và vì vậy không giới hạn những người dự thi trong việc triển khai thực hiện chính thức chặt chẽ.

Thể loại: kiến trúc.

Đối tượng dự thi: những kiến trúc sư, các nhà thiết kế chuyên nghiệp và các sinh viên trong các lĩnh vực này.

Phí dự thi: miễn phí.

Deadline: 31/10/2014.

III. Cách thức tham dự

Yêu cầu đối với bài dự thi:

– Bài dự thi phải được nén thành file theo định dạng .zip gồm một văn bản khổ A2 nằm ngang, tối đa 3 trang góc xem bên ngoài chính. (một file PDF) và 3 (1 file JPEG với chiều cao 2000 pixels).

– Hãy chắc chắn rằng các đoạn văn bản trong bài dự thi đều có thể dễ dàng đọc được khi được in ra khổ A3. Đặt tên các file của bạn theo tiêu đề bài dự thi (không thêm tên người dự thi, tên trường/ công ty hoặc bất cứ cái gì có thể phá hỏng việc dấu tên)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s