Tuyệt vời 10 bộ nhận diện thương hiệu đầy sáng tạo

Chuyên mục: Đồ họa

Trong thị trường thiết kế đang ngày một phát triển không ngừng và luôn yêu cầu cao trong thiết kế như hiện nay, thì việc tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu vừa có tính sáng tạo vừa ấn tượng là việc làm hết sức khó khăn và đòi hỏi sự nỗ lực cao trong công việc.

Sự đa dạng của các doanh nghiệp và các tổ chức hiện nay đã mang đến những cản trở lớn trong việc xây dựng nên một thương hiệu ấn tượng và có thể thu hút được khách hàng. Chủ sở hữu của các công ty lớn luôn có những bước đi mạnh mẽ trong việc phát triển thương hiệu như là một cách để thông báo sự tồn tại của họ trên thị trường.

Cũng như vậy trong thế giới quảng cáo và tiếp thị, một số chiến thuật thông minh đang được áp dụng và thực hiện một cách thoải mái bởi các công ty hay những tổ chức để có thể hạ gục được các thương hiệu khác, nhằm giúp họ tiến lên phía trước một cách nhanh chóng hơn. Cuộc đua giữa các công ty vàthương hiệu không phải là chuyện mới xảy ra. Nó luôn luôn diễn ra và ngày càng có sự cạnh tranh gay gắt hơn trên thị trường

Để mang đến những ấn tượng tốt cho công chúng, bộ nhận diện thương hiệu cho một công ty hay tổ chức đóng vai trò cốt yếu trong việc mở rộng số lượng khách hàng cũng như giữ vững và gia tăng sự tin tưởng của khách hàng. Business cards, phong bì, bìa đĩa CD, tem, giấy viết thư, bìa notepad, bút, móc khóa, giấy và cốc vv… là những thành phần nói lên “bản sắc” của một công ty và là đại diện cho một thương hiệu hay tổ chức.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 bộ nhận diện thương hiệu đầy sáng tạo và là nguồn cảm hứng mới trong thiết kế.

 1. USA Basketball 

 

2. Heftys Burgers 

3. Diker 

4. NML Logistics

 

 

5. NOBILITY HOUSE

6. Zimmerei Walther 

 7. Bus Rental 

8. Interastar 

9. Blickfang Media

10. Anthewood 

Hi vọng những sản phẩm thiết kế thương hiệu trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới cũng như nhứng ý tưởng khác biệt trong việc thiết kế, nhằm tạo nên những bộ nhận diện thương hiệu có tính sáng tạo và thành công về mặt thương mại trên thị trường sáng tạo hiện nay.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s