Số hóa ý tưởng của bạn với sổ Moleskine và bút thông minh Livesribe

Chuyên mục: Thiết kế sản phẩm

Bạn đã bao giờ tưởng tượng những gì mà bạn viết lên giấy sẽ hiện luôn lên màn hình của các thiết bị kỹ thuật số chưa? Moleskine và Livescribe sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều này!

Những gì bạn ghi ra giấy sẽ lập tức được chuyển vào màn hình tablet

Mới đây, nhà sản xuất Moleskine đã thiết kế ra một loạt những quyển sổ để có thể làm việc được với chiếc bút thông minh Livescribechức năng chính của hai sản phẩm này đó là chuyển những đoạn ghi chú và hình ảnh từ những trang giấy vào trong một chiếc máy tính hay một thiết bị di động qua các kết nối không dây, mang lại cho con người khả năng tiếp cận đến những ý tưởng đã được số hóa của mình bất cứ khi nào mà họ cần. Cùng với khả năng chuyển những bản vẽ hay những bản mẫu viết tay từ giấy vào màn hình, người dùng còn có thể sử dụng bút thông minhLivesribe để ghi lại những đoạn âm thanh và đính vào các ghi chú để cung cấp thông tin nhiều hơn và mang lại sự thú vị cho đoạn note của mình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng dán nhãn hay đánh dấu những ghi chú quan trọng một cách rất đơn giản bằng cách dùng bút Livescribe chạm các biểu tượng trên trang và bấm vào phần chóp bút.

so-moleskine-va-but-smartpen-02

Thoải mái sáng tạo mà không bị hạn chế bởi bàn phím

Những quyển sổ của Moleskine sở hữu những chi tiết thiết kế rất cổ điển bao gồm phần gáy được bo tròn quen thuộc, một dải ruy-băng có tác dụng như một chiếc bookmark và một chiếc dây đai bằng vải có khả nằng co dãn để cố định các trang. Bộ sản phẩm này được bán ra bao gồm một chiếc túi có khả năng mở rộng, bên trong là hai chiếc bookmark được thiết kế và in khá cầu kỳ cùng với một chiếc bút thông minh Livescribe. Giống như các sản phẩm trước đây của Moleskine, những trang giấy trong quyển sổ này đều có màu ngà và không chứa axit, điều này mang lại cho người dùng những trang giấy có bề mặt rất trong và mịn, rất thích hợp các họa sĩ, nhà văn, giáo viên, học sinh hay những ký giả chuyên nghiệp luôn cần phải ghi lại những ghi chú, phác thảo hay các bản vẽ với thiết bị kỹ thuật số của mình.

so-moleskine-va-but-smartpen-03

Phụ kiện đi kèm bao gồm thêm một chiếc túi

so-moleskine-va-but-smartpen-04

Đánh dấu trang đơn giản bằng cách kết hợp các biểu tượng trên trang và bút Livescribe

“Đây thực sự là những ma thuật của bút và giấy, nó mở ra khả năng tưởng tượng của bạn và cho phép bạn đưa những suy nghĩ của mình đi xa hơn mà không bị gò bó và hạn chế bởi những thao tác trên bàn phím”, Gilles Bouchard – CEO của Livescribe chia sẻ. “Với quyển sổ Moleskinle mới và chiếc bút thông minh Livesribe, bạn có thể chạm vào những ý tưởng, lưu giữ chúng vào trong những thiết bị kỹ thuật số hiện đại”. CEO này còn cho biết thêm rằng chiếc bút Livescribe vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất với tính năng kết nối với các thiết bị iOS qua Bluetooth, gửi mỗi nét bút về máy theo thời gian thực.

so-moleskine-va-but-smartpen-05

Rõ ràng là việc vẽ hay viết lách với một chiếc bút kỹ thuật số hoặc bút Stylus đều không cho người dùng cảm giác giống như là đang dùng bút và vẽ lên một tờ giấy. Tuy nhiên bạn lại muốn lưu giữ những ý tưởng của mình một cách an toàn và tiện lợi nhất, cả hai điều này đều là những gì màMoleskine sẽ mang lại cho bạn. Sử dụng loại giấy bình thường tuy nhiên với nhiều dấu chấm đặc biệt ẩn bên dưới, điều này cho phép chiếc bút Livesribe bắt được vị trí của ngòi bút khi bạn đang viết hoặc vẽ. 

so-moleskine-va-but-smartpen-06

Ghi chú trở nên thú vị hơn rất nhiều 

Công nghệ nhận diện chứ viết tay làm cho sản phẩm này rất hữu ích với người dùng để chuyển đổi từ dạng chữ viết tay sang những đoạn text có thể chỉnh sửa được, tức là bạn có thể cắt và dán tùy theo nhu cầu. Chiếc bút Livesribe cho có một nút bấm trên đỉnh cho phép bạn bấm vào đó để ghi lại những âm thanh mà bạn muốn thêm vào trong một bản phác thảo hoặc một đoạn ghi chú.

so-moleskine-va-but-smartpen-07

Không khác gì một quyển sổ ghi chú thông thường

so-moleskine-va-but-smartpen-08

Các biểu tượng với nhiều chức năng khác nhau

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s