Designs.vn chính thức trở thành đối tác của A’ Design Award – một trong những Giải thưởng thiết kế hàng đầu Thế Giới

Designs.vn đã chính thức trở thành đối tác của giải thưởng thiết kế A’ (A’ Design Award) – một trong những Giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới vinh danh những sản phẩm, ý tưởng thiết kế xuất sắc trên toàn cầu.

A’ Design Award & Competition là một giải thưởng quốc tế mở được tổ chức hàng năm dành cho mọi đối tượng đam mê thiết kế. Mục đích duy nhất của giải thưởng là khuyến khích sự sáng tạo và cổ vũ các nhà thiết kế bằng việc đưa tên tuổi và tác phẩm của họ đến với thế giới.

Tác phẩm dự thi là các sản phẩm/ý tưởng xuất sắc thuộc các hạng mục: thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thiết kế không gian, kiến trúc vv cũng như những thành tựu về Nghệ Thuật và Văn Học đến từ các nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, các studio và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế. Ban giám khảo của Giải thưởng bao gồm các học giả có uy tín, các tạp chí nổi tiếng, các nhà thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, các doanh nhân hàng đầu thế giới.

Giải thưởng Thiết Kế A’ bao gồm: kỷ niệm chương, chứng nhận và kỷ yếu, ngoài ra còn bao gồm các dịch vụ PR và marketing như bản dịch các tác phẩm đoạt giải với hàng chục thứ tiếng, phát hành các thông cáo báo chí, giấy phép trọn đời sử dụng logo dành cho người thắng giải, các chiến dịch PR dành cho người thắng giải và công bố kết quả trên hàng ngàn phương tiện thông tin đại chúng. Có thể nói rằng, chỉ với việc được công nhận tại A’ Design Award là bạn đã có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực thiết kế không chỉ trong nước mà thậm chí trên toàn thế giới.

Designs.vn – chuyên trang tổng hợp các chuyên ngành thiết kế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sau gần 3 năm hoạt động, Designs.vn đã dần khẳng định được vị thế của mình, và trở thành cái tên quen thuộc trong giới thiết kế. Designs.vn không chỉ  là nơi cập nhật những tin tức thiết kế toàn cầu mới nhất mà còn là nơi chia sẻ những ý tưởng, những kinh nghiệm của các nhà thiết kế.

design award - designs_vn copy

Với mong muốn giúp tên tuổi các nhà thiết kế Việt Nam được thế giới ghi nhận, Designs.vn đã có vai trò quan trọng trong việc giúp A’ Design Award lan tỏa rộng rãi thông tin về cuộc thi đến các nhà thiết kế Việt.

Kết quả tốt đẹp của việc hợp tác này sẽ là tiền đề để Designs.vnA’ Design Award có cơ hội cùng nhau triển khai các hoạt động tiếp theo, hứa hẹn mang đến bước phát triển mới cho cả hai bên cũng như cộng đồng thiết kế Việt Nam.

A’ Design Award 2014 đã chính thức khởi động. Deadline nhận bài dự thi: 28/2/2015.

Mọi thông tin chi tiết về A’ Design Award xin liên hệ:

Website: A’ Design Award

Hoặc

Website: Designs.vn

Email: info@designs.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s