Thiết kế cải tạo quảng trường đi bộ Place de la République

Dự án thiết kế cải tạo quảng trường đi bộ Place de la République, do TVK đảm nhận đã tạo ra một quảng trường cho người đi bộ thậm chí bao gồm một gian hàng quán cà phê mới, khu vực nước và hơn 150 cây giúp khu vực trung tâm Paris lập lại được dòng chảy giao thông và tái thiết cảnh quan công cộng chung cho cư dân thành phố.
Studio Pháp TVK đã thiết kế cải tạo Place de la République ở Paris để tạo ra một quảng trường cho người đi bộ thậm chí bao gồm một gian hàng quán cà phê mới, khu vực nước và hơn 150 cây.
Thiet ke- cai tao- quang truong- Place de la République- Paris
Do kích thước đặc biệt của nó (120m gần 300m), kích thước biểu tượng của nó như là một tuyên bố công khai người đại diện và vị trí của nó trong thành phố, Place de la République chiếm một vị trí đặc biệt trong trung tâm quốc tế – Paris.
TVK đã có những phương án táo bạo thích nghi với những đường bố cục xung quanh để làm xuất hiện nhiều khu vực người đi bộ được ưu tiên. Điều này làm tăng kích thước của hình vuông đến 280 mét, rộng 120 mét dài, biến đây trở thành không gian cho người đi bộ lớn nhất trong thành phố.
Thiet ke- cai tao- quang truong- Place de la République- Paris
“Việc tái phát triển của Place de la République được dựa trên khái niệm về một không gian mở với nhiều mục đích sử dụng đô thị,” kiến ​​trúc sư cho biết.
Thiet ke- cai tao- quang truong- Place de la République- Paris
“Việc loại bỏ các vòng tròn giao thông giải phóng không gian, làm giảm các hạn chế thống trị của giao thông xe cơ giới. Việc tạo ra các phòng chờ đánh dấu sự trở lại yên tĩnh, gọn gàng” họ nói thêm.
Thiet ke- cai tao- quang truong- Place de la République- Paris
Các quán cà phê mới đã được thêm vào phía tây nam của quảng trường với tên gọi Monde & Médias Pavilion, có thể dịch là Thế giới và truyền thông Pavilion, nó được thiết kế cải tạo để làm nơi thực hiện các hoạt động công cộng khác nhau.
Thiet ke- cai tao- quang truong- Place de la République- Paris
Tất cả bốn mặt của quán cafe được bằng kính cho phép xem mọi người có thể quan sát và có các góc nhìn đẹp. Một phía mái đua ra ngoài để tạo ra một khu vực chỗ ngồi có mái che và phía dưới của nó được mạ nhôm phản xạ.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s