Lịch siêu sáng tạo cho khởi đầu một năm mới thành công

Chuyên mục: đồ họa ngày nay
Mỗi ngày là một ẩn số tuyệt diệu. Bạn đã có cách xem chúng như thế nào chưa?
Bạn nắm bắt ngày từ một cuốn lịch đặt trên bàn, treo trên bức tường ngoài phòng khách hoặc luôn thường trực trên màn hình máy tính hoặc điện thoại của bạn. Các nhà thiết kế, bên cạnh đó, vẫn luôn tìm kiếm những phương thức xem ngày tháng còn thú vị hơn thế. Cùng Designs.vn nhìn tận mắt 5 cách xem ngày tháng độc đáo từ những bộ lịch siêu sáng tạo nhé.
Các bài viết liên quan:

1.  Lịch siêu sáng tạo khối lập phương – The Cube Calendar

Không phải là bó giấy lộn xộn treo trên một cây đinh trên tường của bạn, bộ lịch siêu sáng tạo là đối tượng hoàn toàn nhỏ gọn mà tinh tế thay đổi hình dạng trong bàn tay: xé một tấm thẻ mỗi ngày, đó là cách bạn theo dõi sự trôi chảy của thời gian. Được chia thành sáu hàng, hàng trăm thẻ bìa cứng xếp lần lượt và tổ chức với nhau thành một khối lập phương cố định bằng hai ốc vít. Bên cạnh hiển thị về ngày tháng, trên mỗi thẻ có một trích dẫn về thời gian, một quan sát hài hước hoặc một câu châm ngôn triết học. Ví dụ như mẩu chuyện nhỏ trong Winnie the Pooh:  “Đây là ngày nào?” “Đó là ngày “hôm nay”” Piglet rít lên “Ngày ưa thích của tôi” Pooh nói…hoặc tuyên bố của nhà triết gia Bertrand Russell: “The time you enjoy wasting is not wasted time – Thời gian bạn tận hưởng sự lãng phí không phải là sự lãng phí thời gian”. Ra mắt năm ngoái với giải thưởng  Bronze Award, bộ lịch đã sẵn sàng trên thị trường với năm 2014.
thiết kế sản phẩm lịch siêu sáng tạo
thiết kế sản phẩm lịch siêu sáng tạo
thiết kế sản phẩm lịch siêu sáng tạo
thiết kế sản phẩm lịch siêu sáng tạo
thiết kế sản phẩm lịch siêu sáng tạo

2. Ngăn kéo “quá khứ” và “tương lai” – Bộ lịch Bitri hoàn toàn thủ công siêu sáng tạo

Ngày trước là quá khứ và hôm sau sẽ là tương lai, xưởng thiết kế tại Bồ Đào Nha Bitri đã tạo ra một bộ lịch siêu sáng tạo gồm hộp gỗ với hai ngăn kéo: quá khứ và tương lai. Dự án giành được giải thưởng Đồ họa Bạch kim vào năm 2013 cũng như một giải thưởng thiết kế khác ở châu Âu . Bộ lịch siêu sáng tạo cung cấp ngăn kéo “tương lai” có thể được ghi chép lại một ngày của bạn và lưu giữ tại ngăn kéo “quá khứ” sau khi được sử dụng. Vậy còn hiện tại? Hiện tại xảy ra khi tờ giấy đang được viết, là những gì bạn “đang nhìn thấy” và nó không thể ẩn giấu bên trong chiếc hộp. Thiết kế đem đến cách nhìn nhận khác về thời gian. Bên cạnh đó, hộp gỗ chất lượng cao, nguyên liệu giấy và vải được lắp ráp hoàn toàn thủ công đảm bảo sự tinh tế, cẩn thận và chính xác trong mỗi sản phẩm độc đáo này.
thiết kế sản phẩm lịch siêu sáng tạo
thiết kế sản phẩm lịch siêu sáng tạo
Lịch siêu sáng tạo có hai ngăn kéo – một cho tương lai và một cho quá khứ.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s