LG đem về hai giải thưởng lớn tại Red Dot Award: Product Design 2013

Chuyên mục: Sản phẩm công nghệ

Designs.vn giới thiệu hai mẫu sản phẩm mới nhất dòng OLED TV từ LG đã nhận được hai giải thưởng cho thiết kế sản phẩm xuất sắc nhất tại Red Dot Award: Product Design 2013.

 
Hãng điện tử LG vinh dự nhận về hai giải thưởng “Thiết kế xuất sắc nhất” ( Red Dot: Best of the Best) với thiết kế EA9800 Curved 3D OLED TV  Curved OLED TV.
 
 

Tuyên bố từ ban giám khảo

 
 
 
 
 
EA9800 Curved 3D OLED TV giành giải “Thiết kế xuất sắc nhất” ( Red Dot: Best of the Best).
 
Bề mặt cong của EA9800 Curved 3D OLED TV đặt con người tại trung tâm màn trình diễn theo sự tiếp cận hoàn toàn sáng tạo. Chiếc TV dường như biết trong mọi thời điểm chỗ mà người dùng đang thực sự ngồi. Điểm ấn tượng của cách xem truyền hình mới này được gợi lên chỉ đơn thuần thông qua hình thức là sự hấp dẫn. Với đường nét cân đối hoàn hảo và sự mượt mà đơn nhất của nó, EA9800 Curved 3D OLED TV là một phần giữa tổng thể ngôi nhà nghệ thuật công nghệ tiên tiến.
 
 
 

Tác phẩm điêu khắc tương tác

 
 
Công nghệ OLED đem lại nhiều ưu điểm với thiết lập xu hướng trong việc sử dụng màn ảnh và vô tuyến truyền hình. Ánh sáng phát ra tự động, các điốt phát sáng hữu cơ không đòi hỏi đèn nền vì vậy ít tiêu thụ điện năng và cung cấp một chất lượng hình ảnh gần như hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi góc nhìn.EA9800 Curved 3D OLED TV tích hợp công nghệ hiện đại này tạo nên một hình thức ấn tượng mới mẻ. Bề mặt hình dạnh cong cùng đường viền có hệ thống mềm mại khiến chiếc EA9800 Curved 3D OLED TV không khác một tác phẩm điêu khắc tối giản hoàn hảo .
 
 
EA9800 Curved 3D OLED TV – tác phẩm điêu khắc tương tác.
 
 
Ấn tượng đáng ngạc nhiên của thiết kế EA9800 Curved 3D OLED TV được củng cố bởi các tinh thể đứng gần như  trong suốt mà màn hình dựa vào, loại tất cả gánh nặng hình ảnh không liên quan đến màn hình cho tổng số độ chìm khi TV hoạt động. Sự sáng tạo với việc sử dụng sợi carbon đã được cấp bằng sáng chế cấu tạo vỏ mặt sau cho phép độ dày của màn hình EA9800 Curved 3D OLED TV đáng chú ý giảm đến 4.45mm. Chất liệu sợi quang học gia cố nhựa (CFRP) vốn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo máy bay và siêu xe thể thao vì có độ bền siêu hạng. Hơn nữa, CFRP mỏng và nhẹ hơn nhôm rất nhiều, giúp sản phẩm cân đối nhiều mặt về tính thẩm mỹ, chức năng và trình chiếu. 
 
 
Cấu tạo vỏ mặt sau từ sợi cacbon khác hẳn với các loại TV thông thường cân đối thẩm mỹ, chức năng và trình chiếu. 
 
 
Bên cạnh đó, thiết kế góc nghiêng 5 độ cung cấp trải nghiệm xem thoải mái và nhập vai cho người sử dụng. Một tính năng thiết kế hấp dẫn và sáng tạo khác của EA9800 Curved 3D OLED TV là nó thích hợp với mọi vị trí người xem. Chiếc TV cho phép trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo qua việc thống nhất khoảng cách giữa màn hình và người xem tại một vị trí ngắm tối ưu. Đặc tính tương tác này giúp chiếc EA9800 Curved 3D OLED TV xuất hiện như một thành phần giải trí công nghệ cao. Ngoài giải thưởng danh giá Red Dot, chiếc TV 55 inch kì diệu cũng giật rất nhiều giải thưởng thiết kế khác cùng thiết kế xuất sắc nhất của nó.
 
thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013

Giải thưởng “Thiết kế suất sắc nhất”  thứ hai.

 
Song hành cùng EA9800 Curved 3D OLED TV, thiết kế Curved OLED TV cũng đồng thời đón nhận thêm một giải thưởng “Thiết kế suất sắc nhất” cho hãng điện tử nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Thiết kế của Curved OLED TV là sự trình bày tối giản rất thuyết phục. Hình dạng khéo léo trong thiết kế cùng tông màu tương phản mạnh riêng biệt đem đến cho sản phẩm cái nhìn hiện đại. Curved OLED TV phù hợp dễ dàng với nội thất sang trọng và truyền tải vượt thời gian. 
 thiết kế xuất sắc lg curved oled tv red dot 2013
 
 Thiết kế Curved OLED TV – Thiết kế xuất sắc nhất thứ hai của LG tại Red Dot.
 
 
 
Các bài viết liên quan: 
 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s