Thiết kế Khán phòng tạm thời của OMA tại Selfridges

OMA là một quan hệ đối tác quốc tế hàng đầu trong xây dựng kiến ​​trúc, đô thị, và phân tích văn hóa, được dẫn dắt bởi sáu kiến trúc sư hàng đầu – Rem Koolhaas, Ellen van Loon, Reinier de Graaf, Shohei Shigematsu, Iyad Alsaka, và David Gianotten; mới đây nhất đã thiết kế khán phòng tạm thời cho các tầng hầm của cửa hàng bách hóa Selfridges ở London.

Các bài viết liên quan:

 

OMA là một quan hệ đối tác quốc tế hàng đầu trong xây dựng kiến ​​trúc, đô thị, và phân tích văn hóa. Tòa nhà OMA và quy hoạch tổng thể trên toàn thế giới nhấn mạnh vào các hình thức thông minh trong khi phát minh ra khả năng mới cho cuộc sống và sử dụng hàng ngày. OMA được dẫn dắt bởi sáu kiến trúc sư hàng đầu – Rem Koolhaas, Ellen van Loon, Reinier de Graaf, Shohei Shigematsu, Iyad Alsaka, và David Gianotten – và duy trì một hệ thống quốc tế có văn phòng tại Rotterdam , New York , Bắc Kinh , Hồng Kông , và Doha.

Dự án mới hoàn thành OMA bao gồm trụ sở chính cho truyền hình Trung ương Trung Quốc – một tòa tháp được tái phát minh như một vòng lặp; New Tòa án, trụ sở cho ngân hàng Rothschild ở London; Milstein Hall, một mở rộng của kiến ​​trúc, trường nghệ thuật, và Kế hoạch tại Cornell, Trung tâm của Maggie, một trung tâm chăm sóc bệnh ung thư ở Glasgow (tất cả 2011); Nhà hát Wyly ở Dallas (với REX, 2009); và Prada Transformer. Các tòa nhà nổi tiếng khác bao gồm Casa da Música tại Porto (2005); Thư viện Trung tâm Seattle (2004); Đại sứ quán Hà Lan tại Berlin (2003), Trung tâm IIT Campus ở Chicago (2003); và Chấn tâm Prada ở New York (2001 ).

Công việc của Rem Koolhaas và OMA đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế bao gồm cả giải thưởng Pritzker Kiến trúc năm 2000, Praemium Imperiale (Nhật Bản) vào năm 2003, RIBA Huy chương vàng (Anh) vào năm 2004, Mies van der Rohe – Giải Liên minh châu Âu cho đương đại kiến trúc (2005) và giải Sư tử vàng cho thành tựu trọn đời tại Venice Biennale năm 2010.

 

Và mới đây nhất, công ty kiến ​​trúc OMA đã thiết kế khán phòng tạm thời cho các tầng hầm của cửa hàng bách hóa Selfridges ở London.

 

 

 

 

 

Gọi là Imaginarium, không gian sẽ được sử dụng để làm nơi diễn ra các cuộc đàm phán, các cuộc tranh luận và các bài giảng trong lễ hội sẽ diễn ra trong cửa hàng vào ngày 16 tháng Giêng năm nay.

 

 

khan phong- tam thoi- OMA

 

Thiết kế khán phòng sẽ bao gồm việc cài đặt sẽ có một vòng tròn “giảng đường” chứa bên trong một bức tường polycarbonate. Các bức tường khác trong không gian sẽ được phủ gương trong khi sàn nhà sẽ được vẽ trong một Op Art theo phong cách mô hình của các sọc đen và trắng.

Carlotta Jacoby, quản lý dự án trực quan cao cấp tại Selfridges cho biết. “Đó là một thiết kế khá đơn giản nhưng với các bức tường được nhân đôi nó sẽ được khá điên loạn”.

 

Xem chi tiết tại: Thiết kế Khán phòng tạm thời của OMA tại Selfridges

có thể bạn quan tâm: thiet ke bao bi,  Noi that nha dep, Thiet ke poster , bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu, phim ngan hay, hinh nen may tinh dep

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s