Phân tách nội dung dễ dàng và hiệu quả

Chuyên mục: Đồ họa quảng cáo

Bạn không hài lòng với 1,2 cách phân tách nội dung website nhàm chán. Bạn không biết những cách khác liệu có đẹp và hiệu quả trong thực tế. Vậy hãy cùng tìm hiểu với Designs.vn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy 10 cách tuyệt vời giúp tách riêng biệt hai phần nội dung. Mỗi ví dụ đều lấy từ các trang web thực tế và bạn có thể tham khảo.

Tương phản là vua

Đây là cách tách các phần nội dung đơn giản và phổ biến nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hai màu tương phản cho phần nội dung.

drawtheline 8 10 Cách Phân Tách Nội Dung

Thường là màu trắng và một màu tối hơn như màu đen hoặc màu đỏ tươi. Màu sắc tương phản là công cụ thiết kế mạnh mẽ nhất, sử dụng một cách khéo léo bạn sẽ có một thiết kế bắt mắt.

Làm mờ nhanh

Làm mờ nhanh ngược lại với ví dụ trên. Thay vì dùng màu tương phản và những đường line là tương phản nhẹ và tách riêng biệt.

drawtheline 2 10 Cách Phân Tách Nội Dung

Ý tưởng này dùng cho các tình huống mà bạn muốn có một sự khác biệt nhỏ giữa phần hình ảnh và nội dung nhưng chúng vẫn liên quan chặt chẽ với nhau.

Ví dụ trên sử dụng đường mờ nhỏ để tách các biểu tượng và phần văn bản. Một lần nữa cả hai liên kết với nhau bằng một đường line mỏng.


Xem chi tiết tại: Phân tách nội dung dễ dàng và hiệu quả

có thể bạn quan tâm: thiet ke bao bi, Noi that nha depThiet ke poster , bộ nhận diện thương hiệu hàng đầuphim ngan hayhinh nen may tinh dep

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s