Những bức tường biết nói

Giấy dán tường không phải là một sản phẩm mới lạ. Từ những kiểu giấy dán tường họa tiết lịch, vẽ 3D, giấy dán tường phát sáng đến những kiểu giấy dán tường mang phong cách siêu thực. Cùng Designs tìm hiểu những kiểu giấy dán tường độc đáo này để làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn nhé.

 
Các bài viết liên quan:

giấy dán tường đẹp

Giấy dán tường không phải là một sản phẩm mới lạ. Các tầng lớp quý tộc thời kỳ Phục Hưng ở Châu Âu là một trong số những người đầu tiên sử dụng giấy dán tường. Những phiên bản sơ khai của giấy dán tường được dùng để thay thế các loại thảm trang trí đắt tiền và thường dùng tranh phong cảnh trải dài trên nhiều tờ giấy. Ngày nay, giấy dán tường đã có rất nhiều thay đổi, có đến hàng triệu hoa văn và màu sắc khác nhau để lựa chọn, thậm chí nó còn có diện tích lớn hơn. Trong khi hầu hết các loại giây dán tường đều ở dạng tấm dài tuyền thống thì trong bài viết này sẽ có nhiều mẫu giấy dán tường không giống với những gì bạn từng thấy. Từ những loại giấy dán tường kiểu giấy ghi chú hay giấy dán tường có cây cỏ để tạo ra tính tương tác cho bức tường và cả kiểu phát sáng trong bóng tối, giấy dán tường đã biến đổi thành những thứ hoàn toàn khác biệt. Bài viết này sẽ giới thiệu vài mẫu giấy dán tường sáng tạo và độc đáo nhất.

Lịch

Nhà thiết kế Hà Lan Christiaan Postma đã tạo ra loại giấy dán tường này để làm tăng thêm tính năng cho tờ lịch khổng lồ này. Thiết kế này hòa trộn tính chất của giấy dán tường với các chức năng của lịch để tạo nên một bức tường có thể ghi nhận lại lịch trình của chủ nhà. Bằng cách tạo ra một tờ lịch siêu lớn, bạn có thể theo dõi được cả năm của mình ngay trên tường, cho thấy một quan điểm hoàn toàn khác về thời gian. Đặt tờ lịch vào một vị trí quan trọng cũng sẽ giúp bạn nhớ được các cuộc hẹn quan trọng.

giấy dán tường đẹp

Siêu thực

Hầu hết các loại giấy dán tường đều không quan tâm đến thiết kế của căn phòng. Surrealien làm điều ngược lại bằng cách tùy biến các hoa văn trên giấy dán tường theo các vật dụng trên tường phòng. Các hoa văn sẽ uốn cong quanh các công tắc đèn, cửa ra vào, cửa sổ hay bất kỳ vật gì khác nằm trên tường. Hiệu ứng này khi đặt cùng với nhau sẽ làm cho căn phòng bạn trở nên siêu thực hơn.

giấy dán tường đẹp

giấy dán tường đẹp

Bức tường xanh

Nếu bạn muốn mang thiên nhiên vào trong thiết kế nội thất thì một bức tường xanh hay một bức tường ‘sống’ có lẽ là một cách không tồi. Loại giấy dán tường này không làm từ giấy mà từ các loại cây cỏ. Chúng cũng giúp cho không khí trở nên trong lành hơn.

Xem chi tiết tại: Những bức tường biết nói

có thể bạn quan tâm: thiet ke bao bi,  Noi that nha dep, Thiet ke poster , bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu, phim ngan hay, hinh nen may tinh dep

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s