6 ý tưởng làm thiếp Giáng sinh cực cool!

Chuyên mục: trang tri giang sinh 2013

Ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm yêu thương của mình đối với mọi người xung quanh. Những người mà bạn cảm thấy yêu quý sẽ thực sự cảm thấy ấn tượng và cảm động trước những tấm thiệp handmade– những tấm thiệp mà bạn phảo tốn rất nhiều thời gian, công sức và nỗ lực để có được.
Tự làm một tấm thiệp Giáng sinh – nghe thì có vẻ to tát và tốn nhiều công sức những thực tế thì đây là một công việc khá đơn giản nếu như các bạn vận dụng đúng các mẹo nhỏ mà chúng tôi sẽ đưa ra sắp tới đây. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem xét các bước làm thiếp Giáng sinh độc đáo này nhé!!!

1.Làm thiếp giáng sinh – Quả cầu 3D!!

Một tấm thiệp giáng sinh 3D với hình quả cầu chắc chắn sẽ khiến người được tặng vô cùng thích thú. Đơn giản và phong cách, thích hợp cho mọi lứa tuổi:  Cắt 3 vòng tròn nhỏ (cho mỗi quả cầu) với những đường viền răng cưa rồi gấp đôi chúng lại. dính nửa vòng tròn lên tấm thiệp (như trong hình vẽ): dính nửa bên phải của vòng tròn thứ 2, dính gáy của vòng tròn thứ 2 và nửa bên trái của vòng tròn thứ 3. Sử dụng giấy màu phối hợp sẽ khiến tác phẩm của bạn trở nên bắt mắt hơn!.
 
Và thế là bạn đã có một tấm thiệp handmade 3D cực cool rồi nhé!

2. Làm thiếp nổi (Pop-Up Card) mẫu 1!

thiệp giáng sinh 3D của bạn sẽ trở nên khá thú vị và sinh động nếu như chúng bao gồm hai lớp. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách làm một tấm thiệp nổi.
  
Một tấm thiệp giáng sinh 3D với họa tiết cây thông Noel quá tuyệt vời phải không nào?
 
 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s