20 sự kiện thiết kế nổi bật sôi động dự kiến diễn ra trong năm 2014 ( phần 1)

Như mong muốn của nhiều kiến trúc sư, sinh viên nội thất, hôm nay chúng tôi sẽ thông báo danh sách của 20 sự kiện thiết kế nổi bật sôi động dự kiến diễn ra trong năm 2014.

 
Các bài viết liên quan:
Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những người trong ngành công nghiệp thiết kế nội thất có một sân chơi giao lưu với nhau, học hỏi kinh nghiệm của nhau và tạo điều kiện để phát huy các sáng tạo thời trang cho mai sau. Với ý nghĩa cao đẹp đó, chúng tôi quyết định thông báo cho tất cả các nhà thiết kế, kiến trúc sư và những người bạn đọc yêu thích về nội thất thông tin về những sự kiện thiết kế lớn sắp tới trong năm 2014. Vì vậy, bạn đọc nhớ sắp xếp thời gian chú ý theo dõi các thông tin này và nhanh chóng sắp xếp để có những chuyến đi dự những sự kiện đặc biệt này.

1. Hội chợ IMM Cologne: 13-19/01/2014 tại Cologne, Đức.

 sự kiện, thiết kế ,nổi bật, sôi động, dự kiến , năm 2014
IMM Cologne là hội chợ quốc tế lớn nhất về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất. “Sáng tạo, Tính năng, Sống động” là khẩu hiệu chính thức của IMM Cologne tháng 1/ 2014 nhằm chào đón một năm mới của các thiết kế đáng kinh ngạc. Các nhà tổ chức hy vọng sẽ có nhiều kiến trúc sư và các chuyên gia trên khắp thế giới tham gia với một loạt các triển lãm, các sự kiện thiết kế mang tính xu hướng, các cuộc họp đặc biệt đáng quan tâm sẽ diễn ra trong dịp triển lãm quốc tế nổi tiếng này. Theo dự kiến sẽ có hơn 1.100 công ty đến từ 50 quốc gia đến tham gia. Sự kiện thiết kế lớn về nội thất này sẽ là một cơ hội cho tất cả bạn đọc kết nối với các xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất.

2. Maison & Objet: 24-28/01/2014 tại Paris, Pháp.

Là một trong những sự kiện thiết kế diễn ra lâu năm kể từ năm 1995, Maison & Objet tháng Giêng năm 2014 hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn tổ chức cho các các “cầu thủ lớn” của ngành công nghiệp nội thất. Các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia để chia sẻ kinh nghiệm của họ trong nhiều sự kiện được tổ chức trong dịp này. Trong sự kiện lần này, các nhà tổ chức dự kiến sẽ có không ít hơn 260.900 mét vuông dành riêng cho không gian nội thất gia đình, 5400 nhà triển lãm và sẽ có hơn 150.000 khách tham quan. Tất cả sẽ hội tụ tại đây từ những ý tưởng trang trí, cho đến các hạng mục kinh doanh các mặt hàng đồ nội thất, vải vóc, phụ kiện để phòng và các bộ đồ ăn của trẻ em. Sự kiện đầy tính cảm hứng kinh doanh và sáng tạo. Maison & Objet sẽ diễn ra ở Paris (tháng 5-9/2014) và Singapore (10- 13/ 3 năm 2014).

3. Tuần lễ Thiết kế Stockholm: 03-09/02/2014 ở Stockholm, Thụy Điển.

 sự kiện, thiết kế ,nổi bật, sôi động, dự kiến , năm 2014
Sự kiện thiết kế Tuần lễ Stockholm dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 03-09/02/2014 hứa hẹn một sân chơi thú vị cho các sản phẩm mới lạ và cho phép bạn đi dạo dưới những con đường đầy ánh sáng mê hoặc ở đây. Đặc biệt đây sẽ là nơi gặp gỡ lớn nhất thế giới cho đồ nội thất Scandinavian và thiết kế ánh sáng tại thành phố xinh đẹp này. Tuần lễ Stockholm là một sự kiện thiết kế tập hợp “các sản phẩm mới, vật liệu mới, kiến thức mới, xu hướng mới, kinh doanh mới, địa chỉ liên lạc mới và các giải pháp môi trường và công nghệ mới hiển thị cả về thông tin và tính năng truyền cảm hứng “.

4. Hội chợ triển lãm Thiết kế Indaba : 28/02-02/033 ở Cape Town, Nam Phi.

 sự kiện, thiết kế ,nổi bật, sôi động, dự kiến , năm 2014
Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Cape Town, Design Indaba Expo đang dần trở thành một trong những sự kiện thiết kế lớn nhất ở Nam bán cầu với hơn 30.000 du khách mỗi năm. Sự kiện này được hình dung như một “nền tảng năng động cho các nhà thiết kế sáng tạo và các doanh nghiệp để giới thiệu và quảng bá bản thân và sản phẩm của họ trong ngành công nghiệp này”. Đây không chỉ là một nơi chỉ có thể quan sát các xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất và công nghiệp mà còn là nơi du khách có thể mong đợi sự kiện trong các lĩnh vực quảng cáo, thủ công, thời trang, phương tiện truyền thông mới, xuất bản, nghệ thuật thị giác và thiết kế đồ trang sức.

5. Design Days Dubai từ ngày 17-21/0 3 tại Dubai, UAE.

Thành phố sang trọng của Dubai sẽ lại một lần nữa là nơi diễn ra hội chợ hàng đầu ở Trung Đông và Nam Á dành riêng cho các phiên bản giới hạn đồ nội thất và các đối tượng thiết kế. Ngày thiết kế Dubai sẽ chào đón từ các nhà thiết kế quốc tế đến để triển lãm các sáng tạo của họ và chia sẻ ý tưởng của họ với hàng ngàn du khách có mặt tại đây. Đây là cơ hội của bạn có thể tìm được các sản phẩm tốt nhất hay nguồn cảm hứng tốt nhất và cảm nhận nhịp đập của thành phố. Ban tổ chức thông báo rằng sự kiện sẽ hút khách mời nhờ sự tham gia một chương trình phi thương mại bao gồm các cuộc hội thảo khác nhau, các buổi biểu diễn nghệ thuật hiện đại trực tiếp.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s