Nghệ thuật tranh ghép từ hàng ngàn hình ảnh của Charis Tsevis

Charis Tsevis nổi tiếng thế giới với nghệ thuật tranh ghép từ hàng trăm ngàn hình ảnh khác nhau. Đừng bỏ qua những tác phẩm cực kỳ độc đáo và công phu này nhé.
Charis Tsevis là một nhà thiết kế đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá, hiện đang sống và làm việc tại Athens, Hy Lạp.  Ông có bằng thạc sĩ Visual Design từ Scuola Politecnica di Design, Milano. Ông quản lý một studio tên là Tsevis Visual Design tại Athens và phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Trong danh sách khách hàng của Charis Tsevis, ta thấy có những tên tuổi lớn như các công ty như Nike, PepsiCo, Toyota, IKEA, các agency quảng cáo như TBWA \ Chiat \ Day, Saatchi & Saatchi LA , DDB Munich, Leo Burnett Hồng Kông, các hãng truyền thông như Time, Fortune và Wall Street Journal.
Charis đang giảng dạy bán thời gian tại Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế AKTO kể từ năm 1996. Ông cũng đã tham gia hội thảo tại Đại học Panteion của Athens và đã thuyết trình trong rất nhiều hội nghị quốc gia và quốc tế cũng như các hội nghị chuyên đề về thiết kế. Charis Tsevis cũng đã viết 2 cuốn sách về Adobe Photoshop. Các tác phẩm của Charis Tseviskhông chỉ được giới thiệu trong nhiều cuốn sách, tạp chí và các trang web trên toàn thế giới mà còn giúp ông được vinh danh tại rất nhiều giải thưởng như ED Awards (châu Âu), Epica Awards (châu Âu), NPSA (Mỹ), Behance (Mỹ), EBGE (Hy Lạp)…
Charis Tsevis là người nghệ sĩ tạo nên các bức tranh digital phức tạp, gợi nhớ đến Pixel art. Trong phạm vi bài viết này, Designs.vn xin gửi tới bạn đọc những tác phẩm Photo Mosaic(tạm dịch là nghệ thuật tranh ghép hay tranh ghép mảnh). Đây là một hình thức thể hiện rất thú vị: tạo ra một bức tranh lớn từ việc ghép hàng ngàn hình ảnh nhỏ. Các hình ảnh nhỏ này có thể là các icon hoặc các file vector, thường liên quan đến bức tranh lớn hoặc là những mảnh ghép có chủ đề giống nhau, chúng được sắp xếp và biến hình vô cùng khéo léo, kỳ công. Bằng tài năng của mình, Charis Tsevis đã tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tranh ghép độc đáo và lạ mắt. Cùng chiêm ngưỡng nghệ thuật tranh ghép tuyệt vời của Charis Tsevis bạn nhé.
tranh_ghep_doc_dao_charis_tsevis
Zoom vào bức tranh chân dung Hugh Laurie trên, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên và choáng ngợp khi thấy nó được ghép bởi hàng ngàn viên thuốc. Tranh minh họa này được lên bìa tạp chí TV GUIDE Magazine (Mỹ)
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s