Graffiti và những phong cách vẽ cực chất

>Quán cà phê Graffiti / Studio Mode
>Sản phẩm của 1 sinh viên: Thiết kế bao bì phong cách graffiti
>Đỉnh cao nghệ thuật đường phố

Graffity là phong cách nghệ thuật đường phố được giới trẻ khắp nơi yêu thích. Cùng tìm hiểu Graffity là gì và có những phong cách vẽ nào trong thế giới Graffity nhé.

Graffiti là gì?

Graffiti là một môn nghệ thuật đường phố, sử dụng bất cứ vật liệu gì (nhưng phổ biến nhất là bình xịt) để vẽ tranh trên tường. Graffiti là 1 nền văn hóa của Hiphop.
Nếu nói đến “Graffiti” thì bạn sẽ phải nhắc đến TAKI 183. Ông tên thật là Demetrius, sinh ra tại Hy Lạp sau đó chuyển sang sống ở New York. Ông làm rất nhiều việc và thường đi lại bằng tàu điện ngầm, từ đó tác phẩm của Taki thường thấy ở rất nhiều nơi. Khi được tờ New York Times phỏng vấn, Taki bắt đầu nổi tiếng và có thể coi là người thúc đẩy Graffiti phát triển.

Đến nay, vẫn có nhiều tranh cãi xung quanh Graffiti. Có người gọi đây là môn “nghệ thuật tội lỗi”, là một hành động “nổi loạn”, là điên rồ phá hoại những bức tường. Tuy nhiên, càng ngày càng có nhiều người nhìn nhận Graffiti với con mắt thiện cảm, công bằng. Đây thật sự là một loại hình nghệ thuật, không chỉ mang hơi thở đặc trưng của Hiphop mà còn thể hiện thông điệp, cá tính và tài năng của những người trẻ. Trên thế giới, đã có những khu phố Graffiti, nơi mà người nghệ sĩ có thể thỏa sức sáng tạo. Phố Graffiti ở Melbourne (Úc) là một trong những con phố nổi tiếng nhất dành cho nghệ thuật này.

Một số tác phẩm Graffiti đẹp

Xem tiếp bài viết này tại: Designs.vn

Bạn có thể quan tâm: hình nền destophinh xăm đẹpảnh cưới đẹpảnh đẹp thiên nhiêntranh phong cảnhtranh 3Dmau nha dep

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s