Những ngành nào đang sử dụng phần mềm dựng mẫu 3D?

Nhắc đến phần mềm dựng mẫu 3D, chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến thiết kế đồ họa và điện ảnh. Nhưng thật ra còn nhiều ngành khác cũng cần đến các phần mềm dựng mẫu 3D, thậm chí 3D modeling còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Công nghệ hiện nay đã có những bước tiến vượt bậc, đem lại cho cuộc sống con người nhiều tiện ích. Một trong số đó là những phần mềm dựng mẫu 3D (3D modeling). Nhắc đến phần mềm dựng mẫu 3D, chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến thiết kế đồ họa và điện ảnh. Nhưng thật ra còn nhiều ngành khác cũng cần đến các phần mềm dựng mẫu 3D, thậm chí 3D modeling còn ngày càng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Hãy cùng Designs.vn khám phá 6 ngành công nghiệp nào đang sử dụng phần mềm 3D modeling nhé.

1. Ngành công nghiệp giải trí

Bạn có thể thấy rõ ràng sự phát triển của 3D modeling trong ngành giải trí. Rất nhiều các bộ phim của Hollywood sử dụng 3D modeling. Việc dựng mẫu 3D đã tạo ra những hiệu ứng đặc biệt, không chỉ tạo ra các khung cảnh, môi trường không có thực hay các hiện tượng siêu nhiên mà còn hình thành nên những chi tiết mà bạn chẳng hề nhận ra rằng chúng là sản phẩm nhân tạo.Người nghệ sĩ đồ họa 3D sử dụng Computer Graphic Imaging (CGI) hay còn gọi là hình ảnh đồ họa máy tính để thực hiện nhiều thao tác, góp phần không nhỏ xây dựng nên những thước phim ấn tượng mà bạn thường thấy trong các clip ca nhạc, phim điện ảnh…

3D modeling giúp chúng ta có những thước phim hoành tráng

Đối với phim hoạt hình, tạo mẫu nhân vật 3D là một việc vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến chất lượng phim

Xem tiếp bài viết này tại: designs.vn

Có thể bạn quan tâm: hình nền destophinh xăm đẹpảnh cưới đẹpảnh đẹp thiên nhiêntranh phong cảnhtranh 3Dmau nha dep

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s