Xe điện tự lái Navia

>Xe buýt SKhy
>Bộ sưu tập thiết bị GPS độc đáo
>Dao đa năng 11 món – Tiện dụng cho Gia Đình

Hôm nay, Designs.vn mời các bạn cùng khám phá chiếc xe điện tự lái Navia nhé.

Xe điện tự lái Navia là ý tưởng phương tiện giao thông an toàn và thân thiện với môi trường. Chiếc xe 8 chỗ ngồi này được thiết kế bởi công nghệ Induct để bổ sung cho các loại hình phương tiện giao thông vận tải thông thường (cả công cộng hay cá nhân). Chiếc xe điện tự lái này có khả năng điều hướng thông qua các trung tâm trung chuyển thành phố, các khu công nghiệp lớn, sân bay, công viên, khuôn viên trường đại học hay các khu bệnh viện. Xe điện Navia di chuyển với tốc độ tối đa 20 km/h chở hành khách độc lập nhờ có tia la-ze và bộ cảm biến trên xe.

Sản phẩm thiết kế dự án hợp tác kéo dài hai năm giữa trường Đại học công nghệ Nanyang và công viên công nghệ sạch của công ty JTC ở Singapore, xe điện Navia sẽ được kiểm tra với quãng đường 2 km, nơi Induct sẽ cải thiện và củng cố độ tin cậy ban và tốc độ sạc cũng như hiệu quả tổng thể của xe.

Sử dụng công nghệ cảm biến, phương tiện giao thông tự lái này có thể tự xác định vị trí so với môi trường xung quanh, phát hiện và tránh chướng ngại vật trên đường đi của nó và thậm chí vạch ra một lộ trình cho hành khách trên xe. Một màn hình cảm ứng bên trong cung cấp các diểm dừng khác nhau – người dùng chỉ cần chọn điểm đến trên màn hình, và chiếc xe sẽ tự động đi theo tuyến đường mong muốn. Khi đến nơi, cánh cửa mở ra để cho hành khách lên xuống. CEO của Induct phát biểu “Các phương tiện giao thông công cộng hiện tại vẫn chưa đủ. Chúng ta vẫn phải nghĩ lộ trình đi lại. Mục đích là để nâng cao tính di động bằng cách suy nghĩ vượt trội”. Ông nói thêm “Xe Navia chạy bằng điện nên rất êm; nó tự sạc lại không cần trợ giúp ở các trạm nghỉ và không cần cơ sở hạ tầng đặc biệt như đường ray, vì vậy nó có thể chạy trên bất kì tuyến đường nào”.

Xe điện Navia di chuyển với tốc độ tối đa 20 km/h chở hành khách độc lập nhờ có tia la-ze và bộ cảm biến trên xe.

Hệ thống của xe điện tự lái Navia cung cấp một chế độ di chuyển linh họat có thể được thay đổi được. Chiếc xe này có thể được sử dụng như một chiếc xe buýt với các điểm dừng được xác định trước và một thời gian biểu nghiêm ngặt.

Chiếc xe này có thể được sử dụng như một chiếc xe buýt với các điểm dừng được xác định trước và một thời gian biểu nghiêm ngặt.

Xem tiếp bài viết này tại đây: designs.vn

Có thể bạn cũng quan tâm: Hình nền máy tính đẹphình nền destophinh xăm đẹpảnh cưới đẹpảnh đẹp thiên nhiêntranh phong cảnhtranh 3Dmau nha dep

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s