Xe buýt SKhy

>Bộ sưu tập thiết bị GPS độc đáo
>Dao đa năng 11 món – Tiện dụng cho Gia Đình
>Bộ đồ ăn lấy ý tưởng từ rau củ quả

Mời các bạn cùng khám phá thiết kế sản phẩm xe buýt thân thiện với môi trường – xe buýt SKhy.

Xã hội hiện đại phát triển kèm theo sự gia tăng nhu cầu đi lại và vận chuyển của con người. Tính tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều loại hình phương tiện giao thông được sáng chế ra phục vụ nhu cầu này ở cả ba loại hình phương tiện giao thông đường bộ, đường sắt, trên trời và dưới nước. Tuy nhiên gia tăng dân số kèm theo sự bùng nổ với số lượng khổng lồ các loại phương tiện giao thông mà vận hành chủ yếu bằng xăng dầu lại để lại hệ quả to lớn với bầu không khí nói riêng và với môi trường nói chung. Thiết kế sản phẩm xe buýt Skhy chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.
Người ta vẫn mong chờ một dòng sản phẩm thiết kế xả ít khí thải ra môi trường, tuy nhiên còn hơn cả kì vọng, xe buýt SKhy là thiết kế sản phẩm tiên phong đi đầu trong công cuộc thiết kế phương tiện giao thông thân thiện với môi trường.

xe-buyt-skhy-1

Xe buýt SKhy nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và tận dụng nguồn nước thải làm nguyên liệu sản xuất khí Hy-đrô

Nhà thiết kế Alain Monteiro đã phát triển một loại hình phương tiện giao thông đầy triển vọng như vậy. Về mặt nhiên liệu, phương tiện giao thông công cộng này sẽ tận dụng nguồn nước thải, chuyển đổi từ những chất có sẵn như U-rê thành nguyên liệu để sẳn xuất khí hy-đrô.
Ngay chính cái tên của chiếc xe buýt này cũng là những kí tự viết tắt nói lên cách thức hoạt động của sản phẩm, SKhy là viết tắ của “Solar and Kinetic energy to produce Hydrogen” (tạm dịch: Năng lượng mặt trời và động năng để sản xuất Hy-đrô). Thậm chí là các sản phẩm phụ của phương tiện giao thông sinh thái này có thể sản xuất ra nước sạch để sử dụng cho các mục đích khác. Khí các-bô-ních lọc sạch không khí và vận hành hệ thống làm mát bên trong, trong khi khí ô-xy thải ra cho phép sản phẩm xe buýt SKhy hoạt động và dưỡng khí cho con người.

Năng lượng mặt trời và động năng để sản xuất Hy-đrô

Xe buýt năng lượng khí hy-đrô dành cho nhiều người

Xem tiếp bài viết này tại: Designs.vn

Có thể bạn quan tâm: Hình nền máy tính đẹphình nền destophinh xăm đẹpảnh cưới đẹpảnh đẹp thiên nhiêntranh phong cảnhtranh 3D, mau nha dep

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s