Thế giới tranh Fantasy đẹp đến mê hồn của Krik Reinert

>Những tác phẩm đồ họa tuyệt đẹp của Andrew “Android” Jones
>Trung tâm đào tạo thiết kế bộ sưu tập quốc tế – DPI
>Giải thưởng thiết kế đồ họa Quốc tế Đài Loan 2013

Hãy chìm đắm vào thế giới thần tiên qua những tác phẩm tranh Fantasy đẹp đến mê hồn của Krik Reinert – một nghệ sĩ người Mỹ có tài năng thiên bẩm.

Krik Reinert là một nghệ sĩ người Mỹ, đang sống tại vùng đất xa trung tâm New York. Kirk đã được phát hiện ra tài năng vẽ từ rất nhỏ khi Krik được ông và bác cho làm quen với nghệ thuật. Krik Reinert đã tốt nghiệp Cooper School of Art với tấm bằng về ngành sản xuất nghệ thuật và thiết kế, đồng thời ông cũng tự học làm một họa sĩ . Sau khi tốt nghiệp, ông làm trong ngành quảng cáo với vị trí họa sĩ minh họa, nhà thiết kế và sau 3 năm rưỡi, ông mở studio cho riêng mình.

Kirk đã trở thành một họa sĩ minh họa hàng đầu trong thể loại tranh Fantasy, tranh kinh dị và khoa học viễn tưởng. Trong suốt sự nghiệp thiết kế bìa sách của mình, Krik Reinert đã thiết kế hơn 200 cuốn sách. Ông cũng đã thắng nhiều giải thưởng như: “Nghệ sĩ thiết kế bìa sách của năm” (bìa tạp chí Creepy và Eerie), được vinh danh 4 lần với giải thưởng “Bìa sách trong nước đẹp nhất của năm” (Bìa sách của nhà xuất bản Harper/Collins). Ngoài ra những thiết kế bìa sách của ông còn được trưng bày tại hiệp hội họa sĩ minh họa ở New York. Nhìn chung trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, Krik Reinert đã để lại nhiều dấu ấn và đóng góp trong lĩnh vực hội họa và thiết kế.

Hãy chìm đắm vào thế giới thần tiên qua những tác phẩm tranh Fantasy đẹp đến mê hồn của Krik Reinert – một nghệ sĩ người Mỹ có tài năng thiên bẩm.

1. Tranh Fantasy thiếu nữ và phong cảnh

Xem tiếp bài viết này tại: designs.vn

Xem thêm:  thiet ke poster,  thiet ke bao bithiet ke gian hang trien lamthiet ke logonoi that nha depmau showroomthiet ke showroommau noi van phong dep 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s