Phát động cuộc thi và chuỗi sự kiện “Giờ thứ 25”

>Giải thưởng cho các công trình sử dụng gạch men Tây Ba Nha 2013
>Top 12 cuộc thi Nhà tạo mẫu – Her World 2013
>Giải thưởng Thiết kế Lexus 2014

Artwork Space phát động chuỗi sự kiện dành cho người yêu GRAPHIC DESIGN : “Giờ Thứ 25” với sự bảo trợ truyển thông của Designs

Để tạo ra 1 sân chơi thực sự thú vị cho các designer, Artwork Space (thực thuộc Công ty TNHH T-shirt Pro Việt Nam) chính thức ra mắt chuỗi sự kiện đặc biệt mang tên ‘Giờ Thứ 25’ – được bảo trợ truyền thông bởi Designs.vn – bao gồm nhiều cuộc thi và hoạt động với các chủ đề độc đáo, khơi gợi tính sáng tạo không giới hạn của các bạn đam mê và yêu thích graphic design.

Đặc biệt, các cuộc thi thiết kế trong chuỗi sự kiện “Giờ Thứ 25” sẽ đc tổ chức hàng tuần với thời gian cho mỗi chủ đề từ lúc công bố đến lúc trao giải chỉ tối đa 7 ngày.

Giải thưởng

Giải thưởng dành cho người chiến thắng trong mỗi cuộc thi tuần sẽ là 500.000 – 1.000.000 VND tiền mặt cùng với những phần quà bất ngờ khác từ BTC. Ngoài ra, để ghi nhận thành quả sáng tạo của các bạn designer, BTC và Designs.vn sẽ có những buổi phỏng vấn, chia sẻ vô cùng thú vị với người chiến thắng trong mỗi cuộc thi. Tác phẩm sáng tạo của các bạn sẽ được trưng bày trên Page Artwork Space và Designs.vn.

Đối tượng dự thi:

Artwork Space chào đón tất cả những bạn yêu Graphic Design đến với chuỗi sự kiên ‘Giờ Thứ 25’ và các cuộc thi tuần, không giới hạn độ tuổi, giới tính và nơi sinh sống/làm việc.

Hình tổ chức

Tất cả thông tin chính thức về thể lệ cuộc thi, giải thưởng, bài thi, người thắng cuộc tuần hàng đều được công bố trên Page Artwork Space và Designs.vn.

Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20-08-2013. (Thể lệ chi tiết của cuộc thi sẽ được đăng tải vào ngày 20.8 cùng với chủ đề đầu tiên)

Hãy cập nhật liên tục trên các kênh chính thức của cuộc thi để không bỏ lỡ bất kì thông tin thú vị nào của ‘GIỜ THỨ 25’ các bạn nhé!

Welcome to Artwork Space! It’s 25th HOUR!!! Time to SHINE your DESIGNS!

Designs.vn hợp tác và bảo trợ truyền thông chuỗi cuộc thi và sự kiện “Giờ thứ 25”

Xem bài viết gốc tại: designs.vn

Xem thêm:  thiet ke poster,  thiet ke bao bithiet ke gian hang trien lamthiet ke logonoi that nha depmau showroomthiet ke showroommau noi van phong dep 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s