Những tác phẩm đồ họa tuyệt đẹp của Andrew “Android” Jones

>Phiên bản người thật của những cô gái Disney
>Thích thú với những quảng cáo sử dụng Photo Manipulation ấn tượng
>Những quảng cáo sử dụng hình ảnh ấn tượng

Không ai có thể phủ nhận được tài năng của Andrew “Android” Jones – một nhà thiết kế yêu thích những điều huyền bi. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm đồ họa tuyệt vời của Andrew “Android” Jones nhé.

Andrew “Android” Jones là một visual artist nổi tiếng tại Mỹ, nhất là ở lĩnh vực Digital Painting và Photo Manipulation. Anh ấy là một trong tên tuổi hàng đầu của làn sóng những nhà thiết kế theo phong cách hư ảo, những người đặc biệt coi trọng sáng tạo là nền tảng của nhận thức và tác nhân làm thay đổi xã hội.

Android Jones đã bắt đầu sự nghiệp của mình hơn mười năm trước với việc hoạt động trong lĩnh vực phim và video game. Jones đã nuôi dưỡng cái nhìn siêu thực và huyền bí trong suốt thời gian này, điều này đã thu hút những khách hàng lớn như Massive Black, Industrial Light & Magic và Nintendo. Phong cách của anh ấy được sinh ra từ sự mê hoặc của những giấc mơ, luôn bị thu hút bởi những thông tin và kiến thức bí truyền, huyền bí. Andrew “Android” Jones nói rằng: “Có rất nhiều điều bí ẩn hiển hiện trong thế giới của chúng ta, một số chúng chưa được khám phá. Có 2 chủ đề: siêu thực và huyền bí xuất hiện một cách rất tự nhiên trong các tác phẩm của tôi bởi chúng thường ở trong tâm trí tôi. Những hình ảnh là cách tôi giao tiếp và những bức vẽ là một cuộc đối thoại sống động có thể giúp tôi nâng cao, phát huy nhận thức của mình”. Dưới đây Designs.vn xin chia sẻ với bạn đọc những tác phẩm đồ họa tuyệt vời của Android Jones.

Những tác phẩm đồ họa của Android Jones thường có bố cục rõ ràng và được trau chuốt đến từng chi tiết.

Xem tiếp bài viết này tại: designs.vn

Xem thêm:  thiet ke poster,  thiet ke bao bithiet ke gian hang trien lamthiet ke logonoi that nha depmau showroomthiet ke showroommau noi van phong dep 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s