Top 12 cuộc thi Nhà tạo mẫu – Her World 2013

>Các loại vải ưa chuộng trong thời trang cao cấp
>Giải thưởng Thiết kế Lexus 2014
>Cuộc thi sáng tác truyện tranh lần thứ nhất – Giải thưởng Đất Rồng

12 mẫu thiết kế xuất sắc đã được ban giám khảo lựa chọn để bước vào vòng chung kết cuộc thi Nhà tạo mẫu – Her World 2013.

Gương mặt trẻ Her World 2013 – Nhà tạo mẫu là cuộc thi về thiết kế thời trang dành cho các nhà thiết kế trẻ muốn khẳng định tên tuổi mình trên khắp cả nước. Vừa qua, ban tổ chức công bố danh sách top 12 thí sinh được chọn vào vòng chung kết mùa thi thứ 2.

Lưu ý: Đêm chung kết và lễ trao giải cuộc thi Nhà tạo mẫu Her world 2013 sẽ được tổ chức vào tối 23/8 tại TP Hồ Chí Minh

Để lựa chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết của cuộc thi nhà tạo mẫu Her world 2013, Ban giám khảo cuộc thi – người mẫu – diễn viên Ngô Thanh Vân, nhà thiết kế Mai Lâm, chuyên gia trang điểm Nhật Bình và chị Diễm Châu – đại diện tạp chí Her World Việt Nam đã có những ngày làm việc vất vả để lựa chọn mẫu thiết kế, lắng nghe phần thuyết trình ý tưởng của các bạn thí sinh và cuối cùng đưa ra quyết định cho những thí sinh xứng đáng nhất.
Nhà thiết kế Mai Lâm chia sẻ: “Dù tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ nhưng các bạn đã thể hiện được cá tính cũng như khả năng sáng tạo của mình. Tôi tin rằng các bạn sẽ còn tiến những bước dài trong thời gian sắp tới”. Sau khi nhận được tin vui từ ban tổ chức, các bạn thí sinh đang dồn hết thời gian và sức lực để thực hiện mẫu thiết kế thành mẫu thật.”

BGK cuộc thi nhà tạo mẫu – Her world 2013

Ở thể loại Ready to wear, 6 thí sinh xuất sắc bao gồm các thí sinh: Nguyễn Văn Lành, Phạm Văn Phi, Trịnh Thục Anh, Trần Hữu Phúc, Nguyễn Kim Toàn, Hà Thanh Việt. Các thí sinh ở thể loại Ready-to-wear sẽ được hỗ trợ chi phí là 12 triệu đồng để thực hiện mẫu thiết kế của mình.

BST “Âm cực” – Nguyễn Văn Lành (thể loại ready to wear)

BST “Life in the death” – Nguyễn Văn Phi (thể loại Ready to wear)

Xem tiếp bài viết này tại: designs.vn

Xem thêm:  thiet ke poster,  thiet ke bao bithiet ke gian hang trien lamthiet ke logonoi that nha depmau showroomthiet ke showroommau noi van phong dep 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s