Tranh biếm họa người nổi tiếng siêu hài hước

>Triển lãm ảnh ” The Pink choice”
>Bộ ảnh hài hước “cực độc”, khi xem cấm được liên tưởng.
>Căn nhà nhiều màu sắc của danh hài Nhật Cường

Tranh biếm họa là những bức chân dung bóp méo hoặc phóng đại các đặc điểm của nhân vật trong tranh nhằm mang lại tiếng cười. Cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm Digial Painting biếm họa cực hài hước về các người nổi tiếng nhé.

Tranh biếm họa là những bức chân dung bóp méo hoặc phóng đại các đặc điểm của nhân vật trong tranh nhằm mang lại tiếng cười cho người xem. Ví dụ nếu ai đó gây chú ý vì đôi tai to, tranh biếm họa sẽ phóng đại kích cỡ của đôi tai ấy, để người xem có thể dễ dàng nhận ra đó là ai. Tranh biếm họa có thể được vẽ chì, vẽ bằng màu nước hoặc vẽ trên máy tính (Digital Painting biếm họa). Hôm nay Designs.vn xin chia sẻ với bạn đọc những tác phẩm Digital Paiting biếm họa cực hài hước về người nổi tiếng.

Điểm khác biệt quan trọng nhất giữa tranh biếm họa và tranh chân dung đó là sự bóp méo nhân vật một cách có chủ đích. Tranh chân dung cố gắng phản ánh nhân vật chính xác nhất còn tranh biếm họa lại cố gắng phóng đại nhân vật. Sự bóp méo trong tranh biếm họa không phải đơn giản vì chúng có thể khiến nhân vật trở nên ấn tượng và đáng nhớ nhưng cũng có thể làm mất đi những đặc điểm nhận dạng riêng biệt của nhân vật đó.

Trên thế giới có rất nhiều nghệ sĩ tranh biếm họa nổi tiếng với rất nhiều “bức chân dung phóng đại” được yêu thích như: Phillip Burke, Mort Drucker, David Levine… Ở Việt Nam, có thể điểm mặt một số họa sĩ tranh biếm họa đáng nể như Nguyễn Thành Phong, Lê Anh Phong, Dũng Cận, Đỗ Anh Dũng… với nhiều phong cách khác nhau nhưng nhìn chung đều chú trọng vào việc châm biếm các vấn đề, hiện tượng trong xã hội.

1. Albert Einstein

2. Mr.Bean

Mr.Bean có khuôn mặt hài hước và nhiều nét riêng biệt đã là cảm hứng của rất nhiều tranh biếm họa.

3. Thành Long

4. Steve Jobs

Xem tiếp bài viết này tại: designs.vn

Xem thêm:  thiet ke poster,  thiet ke bao bithiet ke gian hang trien lamthiet ke logonoi that nha depmau showroomthiet ke showroommau noi van phong dep 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s