[Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện] Polygon

>Đại học Kiến trúc Tp.HCM

>[Thiết kế đồ họa, thời trang] Học viện thiết kế Hoa Lan

>[Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện] Nhất NghệBài viết này designs sẽ giới thiệu tới các bạn trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Polygon trực thuộc Trường Đại học Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu chung

Trung tâm tin học – thư viện là đơn vị trực thuộc trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, được thành lập theo quyết định số 56/2005/QĐ – BVHTT ngày 30 tháng 9 năm 2005 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trung tâm tin học – thư viện Polygon

Trung tâm có nhiệm vụ quản lý và phát triển các chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ như: Họa sỹ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Họa sỹ 3D game, Chuyên viên Thiết kế sự kiện, Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện. Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm đã cung ứng cho xã hội hơn 2000 họa sỹ thiết kế có kỹ năng và tay nghề cao, đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực cho các công ty thiết kế, quảng cáo. Được sự cộng tác của nhiều giảng viên giỏi cộng với lợi thế sở hữu hệ thống CNTT, phòng ốc hiện đại và quản lý thư viện chuyên ngành mỹ thuật lớn nhất khu vực phía Nam. Trung tâm Tin học – Thư viện chọn lựa tốt nhất cho những đam mê thiết kế để trở thành những Designer thực thụ.

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm may mắn nhận được sự cộng tác của một đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, họ là giảng viên của các trường đại học lớn như: Đại học Mỹ thuật; Đại học Kiến trúc; Đại học Sư phạm Kỹ thuật…Ngoài ra còn có các chuyên gia là những CEO; Art Director; Marketing manager…là những người thành đạt, nhiều kinh nghiệm thực tiễn cùng nhau cộng tác với mong muốn là truyền lại những hiểu biết của mình cho lớp kế cận.

Đội ngũ giảng viên

Cơ sở vật chất

Trung tâm là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ phục vụ cho đào tạo thiết kế đồ họa. Với tổng diện tích 1500m2 được phân bố hợp lý với nhiều không gian: Phòng học lý thuyết, phòng thuyết trình hội thảo, các phòng máy PC, phòng MAC và Thư viện…

Phòng máy tính hiện đại

Xem tiếp bài viết này tại: designs.vn

Thiet ke webThiet ke logoThiet ke posterThiet ke bao biHinh minh hoaThiet ke bia sachAnh cuoi depHinh em be

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s