Những ý tưởng quảng cáo không thể sáng tạo hơn

Sáng tạo khiến cho quảng cáo của bạn nổi bật, ấn tượng và truyền tải thông điệp nhanh chóng, hiệu quả. Đừng bỏ qua những ý tưởng quảng cáo không thể sáng tạo hơn này nhé.
Sáng tạo luôn là yêu cầu quan trọng trong quảng cáo bởi sáng tạo khiến cho quảng cáo của bạn nổi bật, ấn tượng và truyền tải thông điệp nhanh chóng, hiệu quả. Những ý tưởng quảng cáo sáng tạo dưới đây sẽ đem lại niềm vui, sự thích thú và cảm hứng cho bạn đấy.

1. Quảng cáo khách sạn B&B

quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
Quảng cáo cực sáng tạo của khách sạn B&B với hình ảnh những bữa ăn sáng làm từ chăn ga, gối, đệm. Một cách thông minh để truyền tải thông điệp quảng cáo cho dịch vụ phòng đôi với các mức giá khác nhau.

2. Quảng cáo áo lót siêu đẩy ngực Hope

Ai bảo quảng cáo đồ lót là phải sexy? Quảng cáo áo lót siêu đẩy ngực Hope không chỉ hài hước mà còn mang tính chính trị nữa. Mỗi bên ngực được minh họa hình ảnh một nhà chính trị nổi tiếng và với “sự giúp đỡ” của áo lót Hope, họ trở nên đối đầu nhau gay gắt hơn. Mộtquảng cáo sáng tạo và thú vị cần học hỏi.

3. Quảng cáo mứt Marmite

quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
Với mứt Marmite bạn thậm chí có thể sáng tạo tranh về tổng thống George Bush và Mr. Bean.

4. Quảng cáo Vodafone

quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
Quảng cáo sáng tạo và ngộ nghĩnh của Vodafone, nhà tài trợ chính cho lễ hội Bandra – nơi thu hút nhiều người xa gần đến với 2 tuần lễ của niềm vui, hoạt động vui chơi, giải trí như Film Festival, Dance Festival, thức ăn ngon cùng với các màn biểu diễn của nhiều ban nhạc. Lễ hội Celebrate Bandra tổ chức 2 năm 1 lần từ ngày 12 đến 27. Năm 2011, Vodafone là nhà tài trợ của lễ hội này và công ty quảng cáo O&M đã sáng tạo ra loạt quảng cáo sáng tạo với bóng bay cho hãng này. Ý tưởng của quảng cáo là tạo ra một không khí vui vẻ, phấn khích với hình ảnh những trái bóng bay nhiều màu sắc, biểu tượng của niềm vui và lễ hội. Đồng thời tạo ra các nhân vật dễ thương đại diện cho người dân Branda sôi động và đáng yêu.

5. Quảng cáo xổ số

quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
Hiếm thấy quảng cáo sổ xố nào lại đáng yêu như vậy. Dùng hình ảnh đàn lợn, lãi mẹ đẻ lãi con, quảng cáo sáng tạo này đã truyền tải thành công thông điệp: “Sinh sôi nảy nở tiền của bạn” một cách rất thú vị.

6. Quảng cáo nước uống đóng chai

quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
Quảng cáo ấn tượng khiến ai cũng phải dừng lại nhìn và chú ý đến ý nghĩa của nó. Đây là loạtquảng cáo sáng tạo cho một loại nước uống với bao bì chai mới với 7 lớp, giúp bảo vệ hương vị của nước không bị các đồ ăn khác trong tủ lạnh làm ảnh hưởng.

7. Quảng cáo thuốc khử mùi hôi chân

quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
Không phải những con rối điều khiển bằng tay mà là những con rối điều khiển bằng chân. Quảng cáo muốn gửi đến người xem thông điệp: “Hãy tránh xa mùi hôi chân của bạn trước khi người khác tránh xa bạn”

8. Quảng cáo bút Pilot

quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
Bút Pilot đã có loạt quảng cáo sáng tạo cho sản phẩm của mình. Với bút Pilot, xăm hình cho những chàng trai Lego không còn là điều khó khăn. Sử dụng một sản phẩm nổi tiếng khác để khéo léo quảng cáo cho sản phẩm của mình quả là một ý tưởng quảng cáo sáng tạo.

9. Quảng cáo nước sốt Heinz

quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
Heinz là một trong những nhãn hàng có nhiều quảng cáo sáng tạo và độc đáo nhất. Quảng cáo trên cũng không phải là ngoại lệ. Hãy cùng ngắm nhìn Typography đẹp và nghệ thuật sắp xếp thú vị trong quảng cáo dễ hiểu và bắt mắt này nhé.

10. Quảng cáo bột giặt Omino Bianco

quang_cao_sang_tao
quang_cao_sang_tao
Với bột giặt Idro Caps của hãng Omino Bianco, quần áo của bạn sẽ luôn chiến thắng những vết bẩn cứng đầu nhất.

Xem thêm: quảng cáo sáng tạoquảng cáo in

VÂN CHI – DESIGNS.VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s