Đánh tan lỗi lo thực phẩm độc hại

Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người và nếu bạn là người quan tâm tới thực phẩm an cho sức khỏe thì không thể bỏ qua sản phẩm mới này.
Mới chỉ vài ngày trước đây, tôi cảm thấy hết sức thương xót khi đọc được bài báo về vụ 23 học sinh tiểu học chết do ngộ độc tại Ấn Độ. Những điều tra ban đầu cho thấy thực phẩm mà những học sinh này đã ăn tại trường bị nhiễm thuốc trừ sâu, gây ra những cái chết thương tâm. Rửa một cách đơn thuần, thậm chí là dưới vòi nước chảy vẫn là chưa đủ trừ khi chúng ta thôi không sử dụng các hóa chất độc hại ấy nữa. Sản phẩm mà chúng tôi sắp giới thiệu đây sẽ giải quyết được vấn đề này – Quả bóng rửa ECO (ECO Washing Ball).
qua-bong-rua-eco-1

Vấn đề và giải pháp

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang loại bỏ tất cả các loại thuốc trừ sâu trên hoa quả khi bạn rửa nó, nhưng một số hóa chất lại bị giữ lại trên bề mặt vỏ của nó. Việc sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch trái cây cũng có thể gây ô nhiễm nguồn nước.
Một phương pháp rửa và khử trùng mới được đề xuất trong khi xem xét các vấn đề trên. Quả bóng rửa ECO sử dụng dễ dàng và đơn giản. Bạn không cần phải rửa từng cái một và bạn không cần một máy rửa bát lớn để rửa tự động.
qua-bong-rua-eco-2

Tính năng

Quả bóng rửa ECO tiết kiệm được thời gian hơn so với các phương tiện khác và thời giờ quý báu của bạn làm việc nhà sẽ giảm đi trông thấy. Quả bóng rửa ECO cũng có kích thước nhỏ để dễ dàng cất giữ và di chuyển thuận tiện.

Công nghệ

Quả bóng rửa ECO là một quả bóng nhỏ, khi được thả vào nước, cảm biến khoảng cách củaquả bóng rửa ECO phát hiện khoảng cách với những chiếc đĩa. Nó đi xung quanh trong bồn rửa và loại bỏ vi trùng nguy hại tự động. Công nghệ sử dụng là công nghệ điện phân, khử trùng an toàn và hoàn hảo.

Cấu tạo và sử dụng

Quả bóng rửa ECO gồm có hai bộ phận chính là quả bóng rửa và bộ sạc.
Bước 1: Đặt bóng vào nước
Bước 2: Rửa đồ
Bước 3: Sạc bóng.
qua-bong-rua-eco-4
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s