Mang thiên nhiên vào nhà với thảm Ege

Những chiếc thảm công nghiệp của thương hiệu Ege đang ngày càng chứng tỏ vị trí của mình trong thiết kế nội thất.
Nói đến thương hiệu thảm Ege, hẳn nhiều độc giả của designs.vn sẽ thấy lạ lẫm. Tuy nhiên với các nước phương Tây thì cái tên này khá phổ biến bởi Ege là một trong những công ty hàng đầu của châu Âu khi nói đến việc thiết kế, phát triển và sản xuất độc đáo, thảm chất lượng cao, tôn trọng môi trường. Thảm Ege đến nay vẫn được xem là vật liệu nội thất mớiđược ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất.
Mang thiên nhiên vào nhà với thảm Ege
Cùng với thời gian, thảm Ege đã và đang sở hữu công nghệ hiện đại nhất của ngành công nghiệp của thảm. ege có thể cung cấp thảm với bất kỳ thiết kế tưởng tượng và trong thời gian dẫn ngắn nhất của ngành công nghiệp này. Thảm Ege góp phần tạo nên một thế giới bền vững hơn bằng cách liên tục cải thiện các mẫu thiết kế vì lợi ích của các thế hệ tương lai.
Thiên nhiên và môi trường đã được chứng minh là một nguồn cảm hứng lớn trong thiết kế nội thất và kiến ​​trúc trong vài năm qua, đặc biệt việc lựa chọn vật liệu nội thất mớiluôn được đặt lên hàng đầu. Chúng ta đã thấy một sự gia tăng phổ biến của vật liệu tự nhiên như gỗ, đá và đá như bởi vì chúng ta đang tìm cách làm giảm tác động tiêu cực đối với môi trường bằng, Bởi vậy việc lựa chọn vật liệu nội thất mới có sẵn và có thời gian sử dụng lâu dài đang rất được nhiều nhà thiết kế sử dụng cho các thiết kế nội thất hiện nay.
Mang thiên nhiên vào nhà với thảm Ege
Khi nói đến thiết kế sàn thì gỗ, đá màu là sự lựa chọn rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người nhìn thấy sự hấp dẫn của việc sử dụng các vật liệu trong nhà của họ. Bất kì ai cũng thích sự thoải mái, ấm áp, giảm tiếng ồn cho không gian sống của mình bởi vậy việc lựa chọn thảm giúp họ giải quyết được vấn đề tiếng ồn, giúp cách nhiệt và vẫn tạo được nét độc đáo cho thiết kế nội thất của ngôi nhà. Xu hướng hòa mình với thiên nhiên trong thiết kế nội thất được thể hiện rất rõ trong thiết kế của thảm Ege.
Mang thiên nhiên vào nhà với thảm Ege
Bộ sưu tập thảm sáng tạo của thảm Ege mà các bạn đang xem được tạo ra ra từ mong muốn mang đến vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên vào bên trong như một phần của thiết kế nội thấtcủa ngôi nhà.
Mang thiên nhiên vào nhà với thảm Ege
Bề mặt mềm mại của thảm Ege sẽ mang lại cho các bạn cảm giác nhẹ và êm ngay dưới bước chân mình. Với vật liệu nội thất mới này, bạn sẽ cảm nhận được thiên nhiên với những viên đá cuội hay là những thớ gỗ lâu năm ngay trong không gian sống của mình.
Mang thiên nhiên vào nhà với thảm Ege
Bạn có thể sử dụng thảm Ege cho toàn bộ không gian,
Mang thiên nhiên vào nhà với thảm Egehoặc tạo nên điểm nhấn cho khu vực bàn ăn.

Mang thiên nhiên vào nhà với thảm Ege

Bạn có thể đoán được chất liệu sử dụng cho sàn nhà này không?

Mang thiên nhiên vào nhà với thảm Ege

Vật liệu nội thất mới mà chúng ta đang thưởng thức hẳn sẽ mang đến những ý tưởng hay cho không gian sống của bạn.  Đừng quên chia sẻ cảm nhận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nhé!

Bạn có thể xem thêm: thiet ke noi thattham egevat lieu noi that moimau noi that dep

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s