Cùng tham gia Cuộc thi Rendering của CG Record

Trang Web đồ họa CG Record đang tổ chức một cuộc thi rendering thú vị cho những bạn có khả năng rendering. Deadline: 13/9/2013

 

Nhiệm vụ của các bạn là download model có sẵn được cung cấp bởi CGRecord và thực hiện các quá trình xử lý môi trường, ánh sáng, vật liệu và rendering và có thể chỉnh sửa hậu kỳ. Bạn sẽ submit những tác phẩm đó lên Facebook Group của CG Record và sẽ được chọn lọc bởi ban giám khảo là những nghệ sỹ đồ họa cho kiến trúc hàng đầu thế giới hiện nay. Nếu là người thắng cuộc các bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng là các phần mềm đồ họa bản quyền và những bộ thư viện có giá trị. Hạn cuối của cuộc thi là Ngày 13 Tháng 9 Năm 2013 24h GMT+7.

 

 

 

 

 

I/ Cách thức tham gia:

 

Những gì bạn cần làm để tham dự Cuộc thi Rendering của CGRecord là đăng ký trên Facebook Group; download model có sẵn được cung cấp bởi CGRecord và thực hiện các quá trình xử lý môi trường, ánh sáng, vật liệu và rendering và có thể chỉnh sửa hậu kỳ. Bạn sẽ submit những tác phẩm đó lên Facebook Group của CGRecord và sẽ được chọn lọc bởi ban giám khảo là những nghệ sỹ đồ họa cho kiến trúc hàng đầu thế giới hiện nay. Mỗi giai đoạn bạn phải submit ít nhất 1 ảnh và bạn có thể nộp 1 ảnh cuối cùng hoặc 1 nhóm ảnh. Ảnh cuối cùng này phải lớn hơn 2400 x 1800 pixel hoặc 1800×2400 pixel tùy thuộc vào khung ảnh (Portrait hay Landscape).

 

II/ Giải thưởng:

 

Đến với Cuộc thi Rendering của CGRecord, bạn có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn sau đây:

 

Giải Nhất gồm 1 bộ Vray có bản quyền +1 bộ Maxwell Render Suite bản quyền + 1 năm bản quyền cho Forest Pack hoặc RailClone từ phần mềm Itoo + GrowFX plugin bản quyền từ Exlevel + Teragen 3 Professional bản quyền từ phần mềm Planetside  +MultiScatter bản quyền từ iCube + 400 Euro credit để mua trên DesignConnected + 500 usd phí rendering từ FOX Renderfarm + coupon giảm giá 70 euro từ Extremetextures.com + download 4 DVD từ Evermotion + 5 CG Axis Collection + 4 VIZPeople Collections + 1 VIZPARK Collection + 1 iCube’s iGrass hoặc iAlpine.

 

Giải Nhì: 1 bộ Vray có bản quyền +1 bộ Maxwell Render Suite bản quyền + 1 năm bản quyền cho Forest Pack hoặc RailClone từ phần mềm Itoo + GrowFX plugin bản quyền từ Exlevel + 300 Euro credit để mua trên DesignConnected + 400 usd phí rendering từ FOX Renderfarm + download 3 DVD từ Evermotion + 3 CG Axis Collection + 3 VIZPeople Collections + 1 VIZPARK Collection + 1 iCube’s iGrass hoặc iAlpine.

 

Giải Ba: 1 Pdplayer bản quyền + GrowFX plugin bản quyền từ Exlevel + 200 Euro credit để mua trên DesignConnected + 200 usd phí rendering từ FOX Renderfarm + download 2 DVD Evermotion + 2 CG Axis Collections + 2 VIZPeople Collections + 1 iCube’s iGrass hoặc iAlpine

 

Giải Bốn: 1 Pdplayer bản quyền + GrowFX plugin bản quyền từ Exlevel + 100 Euro credit để mua trên DesignConnected + 100 usd phí rendering từ FOX Renderfarm + download 1 DVD Evermotion + 1 CG Axis Collections + 1 VIZPeople Collections + 1 iCube’s iGrass hoặc iAlpine

 

Hiện đã có rất nhiều các bạn làm Rendering của Việt Nam đã tham dự.  Vậy thì, bạn còn đợi gì nữa? Hãy tham dự Cuộc thi Rendering của CGRecord ngay từ hôm nay bởi deadline của cuộc thi là ngày 13 tháng 9 năm 2013.

 

Chi tiết về cuộc thi mời các bạn xem tại đây

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s